WORKSHOP KỸ NĂNG PHỎNG VẤN DÀNH CHO SINH VIÊN


Ngày 2/12/2016, Pandora Training Academy sẽ kết hợp với trường Đại học Kinh Tế Tài Chính (UEF) tổ chức buổi Workshop Kỹ năng phỏng vấn.

ky-nang-phong-van_pta

Bên cạnh kiến thức chuyên môn,bạn có thể hiện gì qua buổi phỏng vấn để cầm chắc 90% cơ hội việc làm của bạn? Và làm thế nào để đưa ra câu trả lời thuyết phục nhà tuyển dụng? Ngày nay hầu như phần lớn sinh viên ra trường chưa trang bị cho mình đầy đủ những kỹ năng này.

Tham gia buổi Workshop sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của buổi phỏng vấn. Giúp bạn vượt qua buổi phỏng vấn một cách hoàn hảo và chinh phục được nhà tuyển dụng một cách  thuyết phục.

Cùng tham gia buổi workshop, bạn sẽ có cơ hội:

  • Được nghe trực tiếp những chia sẻ quý báu của nhà tuyển dụng tài ba.
  • Bí quyết để tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng ngay từ lần đầu gặp gỡ.
  • Bí quyết tạo ra sự khác biệt giữa các ứng viên.
  • Trải nghiệm cảm giác thật của một buổi phỏng vấn thực tế.

Tại sao bạn nên tham dự sự kiện này?

Đến với Workshop Kỹ năng phỏng vấn, chúng tôi sẽ trang bị cho bạn những kỹ năng quan trọng khi đối mặt với nhà tuyển dụng cũng như cách để tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng và nâng sức cạnh tranh cơ hội việc làm với các ứng viên khác .

Bằng góc nhìn của một nhà tư vấn và cũng là một doanh nghiệp, Pandora sẽ mang đến buổi workshop những thông tin bổ ích và nhiều điều thú vị, giúp các bạn tự tin hơn trong các kỳ phỏng vấn tuyển dụng. Hãy đến tham dự để hòa nhập cùng xu thế tuyển dụng của thế giới.

Hãy nhanh chóng đăng kí thông tin của bạn cho chúng tôi, bạn sẽ nhận được những thông tin quan trọng nhất phục vụ cho hành trình khởi nghiệp của bạn:

 

Comments

comments