TRUNG TÂM DUY NHẤT ĐÀO TẠO KỸ NĂNG TIẾNG ANH THEO NHU CẦU CÔNG VIỆC


10 LÝ DO ĐỂ PANDORA TRAINING ACADEMY TRỞ THÀNH TỔ CHỨC ĐƯỢC TIN CẬY

banner may bay-01

1  Địa điểm học: Pandora nằm ngay trung tâm Quận 1, Học viên dễ dàng tham gia khóa học. Khu vực tập trung trường đại học và trung tâm thương mại lớn.

2  Giao thông thuận tiện: Trung tâm Sài gòn luôn được quan tâm về vấn đề giao thông và cơ sở hạ tầng. Pandora đặt trong khu vực có hệ thống giao thông thuận lợi nhất vào tất cả các khung giờ.

img_0268

 

3  Thiết bị  hiện đại: Pandora cung cấp một chuỗi lớp học và phòng test với đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho việc đào tạo, những hoạt động nhóm và gameshow được tổ chức thường xuyên trong không khí thoải mái nhất cho học viên khi tham gia các khóa học kỹ năng.

4  Cơ hội việc làm: Pandora liên kết với các đơn vị doanh nghiệp tạo thành một hệ thống kênh về nhân lực, học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ được giới thiệu công việc phù hợp với nguyện vọng và kỹ năng của từng cá nhân.

 

post-face-cabin-crew-01

 

5  Cơ hội tiếp cận thực tế: Pandora thành lập từ năm 2014 và đã tạo dựng được liên kết với những tập đoàn, doanh nghiệp trong và ngoài nước với các lĩnh vực về Hàng hải, Hàng không, Công nghệ thông tin tạo nên một cơ hộI tiếp cập và tham quan thực tế và đây chính là một cơ hội lý tưởng để bắt đầu một sự nghiệp đầy hứa hẹn và khám phá tất cả các cơ hội mà Pandora mang đến cho học viên của mình.

6  Mua sắm và giải trí: Pandora có vị trí ngay đắc địa tại trung tâm thành phố với hơn 5 phút đi bộ bạn có thể trải nghiệm thú vui giải trí, ăn uống và mua sắm tại các trung tâm thương mại lớn như Bitexco, Takashimaya, Vincom centre.

7  Giảng viên: Tất cả các giảng viên giảng dạy tại Pandora là các chuyên gia giàu kinh nghiệm và trợ giảng cũng đều được đào tạo đem lại chất lượng hàng đầu cho học viên, sự quan tâm hướng dẫn, và tận tình giúp đỡ là phương châm giảng dạy của Pandora.

8  Chương trình thiết thực: Sau thời gian nghiên cứu và tìm hiểu nhu cầu của thị trường nhân lực thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, Pandora đã đúc kết những nghành nghề “hot” và phù hợp với thời đại như Tiếp viên hàng không, Phi công, Thủy thủ, Nhân viên tàu du lịch cao cấp, Kỹ năng bán hàng và tiếp thị…

9   Hoạt động ngoại khóa: Pandora thường xuyên tổ chức những buổi ngoại khóa, trao đổi thông tin miễn phí như trải nghiệm buổi phỏng vấn thử cho tiếp viên hàng không, gặp gỡ với những diễn giả có tầm quan trọng và ảnh hưởng đến công việc tương lai, những buổi talkshow theo chủ đề

10  Chương trình học thực tế và thời gian học linh động:

 

introduce-academy-9-08-01

Pandora Training Academy (PTA) được thành lập với mục tiêu cung cấp những chương trình đào tạo theo nhu cầu phát triển công việc và cuộc sống hiện đại. Giá trị cốt lõi của PTA, huấn luyện những kỹ năng thực tế, để áp dụng ngay trong công việc giúp học viên “vươn ra biển lớn” đầu quân cho những tập đoàn đa quốc gia như Emirates Airlines, Shell Petroleum, hay Royal Caribbean Cruises.

Nếu bạn còn đang tìm kiếm một trung tâm đào tạo kỹ năng thì hãy đến với PTA, chúng tôi sẽ chứng minh cho bạn thấy những điều chúng tôi nói đi liền với những điều chúng tôi làm.

 

Comments

comments