Pandora cùng 24 doanh nghiệp kí kết hợp tác với Đại học Kinh Tế Tài Chính TP.HCM (UEF)


Sáng ngày 09/09/2016, Pandora Training Academy và 24 doanh nghiệp uy tín trên nhiều lĩnh vực đã tham dự Lễ kí kết hợp tác với trường Đại học Kinh Tế Tài Chính TP.HCM.

kyket_doanhnghiep-9-2

Nội dung của bản thỏa thuận hợp tác tập trung vào vấn đề hợp tác xây dựng chương trình đào tạo theo hướng ứng dụng nghề nghiệp, học bổng dành cho sinh viên, thực tập và việc làm, hỗ trợ các cuộc thi chuyên môn và hoạt động học thuật.

Pandora Training Academy sẽ đồng hành cùng UEF trong các sự kiện thường niên của Nhà trường như: Ngày hội tuyển dụng, Hội thảo chuyên đề, Từ giảng đường đến khởi nghiệp.

Từ mối quan hệ gắn kết này, sinh viên thuộc tất cả các nhóm ngành của trường đều có thể “đầu quân” cho Pandora Training Academy cũng như các ngân hàng, công ty, tập đoàn uy tín trong và ngoài nước như Công ty TNHH Quảng cáo – Tư vấn – Tổ chức biểu diễn Cát Tiên Sa, Công ty TNHH Tư vấn và Kiểm toán Hoàng Gia, Công ty cổ phần Kiến Á, Unibrands Group, Công ty Chứng khoán TP. HCM – HSC, Công ty văn hóa sáng tạo Trí Việt (First News), Công ty Cổ phần Sài Gòn xây dựng (COSACO), Công ty TNHH iCare Benefits Việt Nam, Lawpro, Công ty TNHH Sáng Thịnh, Ngân hàng TMCP SCB, Công ty Cổ phần Tập đoàn C.T (C.T GROUP), Aureole Information Technology Inc…

hieu-truong

Nguyễn Thanh Giang – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc buổi Lễ

Phát biểu khai mạc chương trình, TS. Nguyễn Thanh Giang – Hiệu trưởng Nhà trường cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Padora Training Academy cùng các doanh nghiệp, kỳ vọng mối quan hệ hợp ngày một phát triển tốt đẹp, bền vững.

img_6985

Với tinh thần gắn kết, thiện chí, buổi lễ ký kết đã thành công tốt đẹp, mở ra cơ hội lớn để Padora và Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM phát huy thế mạnh trong đào tạo, mang đến cho sinh viên UEF những nền tảng tốt và là “giấy thông hành” tạo lợi thế cạnh tranh giúp sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp dễ dàng ứng tuyển, đảm nhận các vị trí quan trọng tại Padora cũng như các công ty, tập đoàn hàng đầu.

Sau thỏa thuận hợp tác, Pandora sẽ mở ra nhiều cơ hội thực tập cho sinh viên UEF, nhằm giúp sinh viên nâng cao khả năng làm việc, tự tin khi giao tiếp tiếng Anh và được tiếp xúc với môi trường làm việc chuyên nghiệp khi đất nước hội nhập với thế giới.

Comments

comments