Những yêu cầu cho Cabin Crew của các hãng hàng không


cabin-crew

Những yêu cầu cho Cabin Crew của các hãng hàng không: Oman Air, Gulf Air, Saudi Arabian Airlines

Gulf Air hiển nhiên là hãng hàng không lâu đời nhất tại Gulf. Saudi Arabian Airlines có một trong những đội ngũ máy bay hùng hậu nhất. Và nhân viên của Oman Air đã nhận được giải thưởng Tiếp viên Hàng không Tốt nhất (Best Airline Staff) ở Trung Đông trong 2 năm liền. Đây là những hãng hàng không đang làm kinh doanh thực thụ.

Bạn có muốn tham gia đội ngũ tiếp viên hàng không của những thương hiệu lớn nhất thế giới không? Nếu câu trả lời là có, đây là những tiêu chuẩn mà bạn cần đạt được:

Oman Air: Đối tượng tham dự.
Oman Air mở rộng tuyển dụng cho những sinh viên mới ra trường ngang bằng với những người đã có vài năm kinh nghiệm việc làm. Đây là cơ hội cho những người muốn trải nghiệm những thử thách trong một môi trường làm việc mang tính toàn cầu, và trở thành một phần của những dịch vụ hàng không hàng đầu thế giới.
Một cơ hội dành cho những người chủ động nắm bắt mọi việc và có thái độ không sợ chết.

Gulf Air: Các câu hỏi về cơ hội nghề nghiệp của ngành tiếp viên hàng không (FAQs)
Độ tuổi cho các ứng viên là bao nhiêu?
Các ứng viên phải nằm trong độ tuổi từ 20-30 cho bất cứ vị trí nào.
Trình độ giáo dục tối thiểu cần đạt được?
Với việc sử dụng kĩ năng giao tiếp là chủ yếu, tất cả các ứng viên cho ngành tiếp viên hàng không phải có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc các bằng cấp khác có giá trị tương đương.

Gulf Air liệu có yêu cầu về kinh nghiệm việc làm trong ngành hàng không?
Không. Dĩ nhiên, kinh nghiệm việc làm trong ngành hàng không sẽ giúp ích rất nhiều. Tuy nhiên, đây không phải là điều kiện bắt buộc, bởi vì bạn sẽ được Gulf Air đào tạo bài bản để trở thành một Tiếp viên hàng không.
Nếu trước đây tôi đã từng rớt khi ứng cử vào vị trí Tiếp viên hàng không ở một công ty khác, tôi có thể nộp đơn ứng cử lại không?
Vâng, chắc chắn bạn có thể. Đơn xin việc của bạn sẽ được kích hoạt trong hệ thống thông tin của chúng tôi trong vòng 6 tháng. Vì vậy bạn chỉ có thể gửi đơn xin việc lại sau 6 tháng kể từ lần nộp đơn trước đó.

Saudi Arabian Airlines: Yêu cầu cho Cabin Crew
Giới tính: Nữ
Tối thiểu bằng tốt nghiệp phổ thông
Chiều cao trong khoảng 160-176cm với cân nặng phù hợp.
Độ tuổi từ 22-30 (với những ứng viên đã có kinh nghiệm việc làm, độ tuổi tối đa là 35 tuổi)
Có khả năng nói và viết tiếng Anh thành thạo.
Có kiến thức chung về địa lý và các vấn đề trên thế giới sẽ là một lợi thế, đặc biệt là với Saudi Arabian Airlines.
Công ty chỉ tuyển dụng thông qua những quảng cáo phỏng vấn được đăng trên trang chủ Facebook hay các trang báo địa phương.

Comments

comments