Những điều cần biết về bài kiểm tra và chứng chỉ Marlins


null
Tiếng Anh trong hàng hải

Những năm gần đây, Việt Nam đang dần hội nhập vào nền kinh tế Thế giới, do đó trong lĩnh vực Hàng hải tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ được dùng chủ đạo cho các hoạt động giao thông và giao thương trên biển. Vì thế bên cạnh kiến thức chuyên môn, khả năng am hiểu và sử dụng thành thạo tiếng Anh Hàng hải là điều cần thiết cho mỗi chuyên gia trong lĩnh vực này.

Ngoài ra, để có thể tự tin giao tiếp với các thuyền viên đến từ các quốc gia khác trên Thế giới như Anh, Mỹ, thì việc trang bị cho mình khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh trong ngữ cảnh ngành Hàng hải là điều cực kì quan trọng.

Marlins là gì?
Marlins được thành lập vào năm 1994 cung cấp các giải pháp đào tạo tiếng Anh trong lĩnh vực hàng hải. Marlins làm việc với hàng trăm công ty trên toàn thế giới và cho chúng ta cái nhìn sâu sắc về các vấn đề trên khoang và đào tạo ở hầu hết các quốc gia cung ứng thuyền viên chủ chốt.

Marlins là thương hiệu hàng đầu trong các giải pháp đào tạo cho ngành công nghiệp vận chuyển. Marlins cung cấp nhiều bài kiểm tra hướng đến những đối tượng khác nhau trong ngành hàng hải. Sau khi thực hiện bài kiểm tra, thí sinh sẽ được cấp một giấy chứng nhận hoàn thành bài thi với số điểm tương ứng. Mỗi công ty hàng hải hay hãng tàu biển sẽ yêu cầu nhân viên của mình đạt được mức điểm nhất định với bài thi Marlins.
null
Chứng chỉ Marlins giúp nhà tuyển dụng đánh giá độ thông thạo tiếng Anh của nhân viên trên tàu du lịch, người đi biển và nhân viên làm trên bến cảng trong ngành hàng hải.  Dưới đây là một số bài kiểm tra Marlins dành cho những đối tượng cụ thể:

  • Nhân viên trên tàu du lịch

Bài kiểm tra Tiếng Anh của Marlins cho các nhân viên trên tàu du lịch là một bài kiểm tra mới, bao gồm một cơ sở dữ liệu ngẫu nhiên các câu hỏi được thiết kế đặc biệt cho ngành công nghiệp tàu du lịch. Áp dụng phương pháp kiểm tra Tiếng Anh hiện đại, cho phép đánh giá được khả năng hiểu Tiếng Anh nhanh và chính xác của người lao động.

Bài kiểm tra được áp dụng cho các vị trí khách sạn hàng hải trên tàu du lịch và có thể được thực hiện bởi bất kỳ quốc tịch và tại bất cứ nơi nào trên thế giới. Câu hỏi kiểm tra có trọng tâm vào cách tương tác của nhân viên và khách, và dịch vụ khách hàng trong một môi trường đa văn hóa.

  •  Thủy thủ tàu biển

Bài kiểm tra Tiếng Anh ISF của Marlins là một công cụ đánh giá trực tuyến, kiểm tra sự hiểu biết Tiếng Anh của các thủy thủ về kỹ năng viết và nói.

Sử dụng bài kiểm tra Tiếng Anh ISF  cho phép các nhà khai thác tàu chứng minh rằng những người đi biển, bất cứ quốc tịch, đã được đánh giá về khả năng của họ để giao tiếp bằng Tiếng Anh, một điều cần thiết được nhấn mạnh bởi Bộ Luật ISM và Công Ước STCW đã sửa đổi.

  •  Nhân viên làm việc trên cảng

Bài kiểm tra Tiếng Anh cho công nhân làm việc gần bờ là một công cụ đánh giá trực tuyến về nghe, đọc, ngữ pháp và từ vựng. Bài kiểm tra có tính tương tác cao và tích hợp hình ảnh liên quan và đồ họa.

Bài kiểm tra này được đặt trong bối cánh của ngành công nghiệp dầu mỏ và khí đốt. Tuy nhiên, nó tập trung vào khả năng hiểu Tiếng Anh trái ngược với kiểm tra kỹ năng kỹ thuật chuyên ngành. Nó phù hợp cho tất cả các dân tộc và các vị trí bất kể họ đang ở xa bờ hay trong đất liền.
null
Lợi ích khi sở hữu chứng chỉ Marlins

  • Bạn ước mơ trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực Hàng hải?
  • Bạn không muốn tiếng Anh trở thành rào cản cho sự thành công trong lĩnh vực này?
  • Bạn khao khát được làm trên những con tàu du lịch 5 sao?
  • Bạn muốn được tự tin làm việc với những thuyền viên đến từ khắp nơi trên thế giới?
  • Bạn mong muốn tiếp thu được kiến thức tổng quan về lĩnh vực Hàng hải bằng tiếng Anh?

Vậy thì Marlins là một chứng chỉ quan trọng mà bạn không nên bỏ qua để thực hiện những mơ ước đó.

Theo bộ luật Hàng hải (1977), các tàu buôn trên biển của Anh buộc phải được cấp chứng chỉ chứng minh đủ năng lực hoạt động hoặc các chứng chỉ tương đương được cấp bởi Anh quốc.

Marlins là trung tâm khảo thí đã được công nhận bởi Cơ quan Hàng hải và An toàn bờ biển (MCA) của Anh. Vì thế, khi tham gia kì thi cấp chứng chỉ Marlins bạn sẽ có điều kiện kiểm tra năng lực tiếng Anh của mình có đáp ứng được yêu cầu về năng lực ngoại ngữ của cơ quan MCA hay không.

Sỡ hữu chứng chỉ Marlins sẽ giúp bạn nâng cao cơ hội được làm việc cho các công ty quốc tế trong lĩnh vực hàng hải, các hãng tàu du lịch nổi tiếng như Costa Rica, Star Cruise… và các hãng tàu 5 sao khác.

Thực hiện bài kiểm tra và nhận chứng chỉ Marlins ở đâu?

Pandora Training Academy tự hào là tổ chức đầu tiên và duy nhất hiện nay tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn được tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Marlins.
null
Hãy liên hệ trực tiếp tới văn phòng tư vấn Pandora qua hotline: 08 6295 9110 hoặc gửi email về địa chỉ: mandy.nguyen@pandora.edu.vn để nhận được thông tin tư vấn về cách thức đăng ký và thực hiện bài kiểm tra Marlins trong thời gian sớm nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 19 Phó Đức Chính, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, HCM
Email: info@pandora.edu.vn
Phone: 08 6295 9110

Comments

comments