Những điều cần biết về bài kiểm tra Marlins


Bạn từng mơ ước được đi vòng quanh thế giới nhưng tài chính không cho phép? Bạn từng ứng tuyển vị trí tiếp viên hàng không nhưng không đủ tiêu chuẩn? Đừng bỏ cuộc! Vẫn còn một con đường khác dành cho bạn. Thay vì bay lượn trên bầu trời, bạn hãy tận hưởng những làn gió biển trên những con tàu hạng sang du lịch vòng quanh thế giới. Điều kiện để trở thành nhân viên chính thức của các con tàu này đơn giản hơn những yêu cầu trong ngành hàng không. Một trong những quy định đó chính là việc tham gia bài kiểm tra năng lực Marlins.

crewmember-video-640x400

Marlins là gi?

Marlins là tổ chức đánh giá hàng đầu thế giới về năng lực tiếng Anh Hàng Hải. Nhiệm vụ của Marlins là giúp các doanh nghiệp chuyên về hàng hải có cái nhìn tổng quát về năng lực của ứng cử viên. Hiện nay, Marlins cung cấp ba loại bài kiểm tra khác nhau: ISF Marlins English Language Test for Seafarers, Marlins English Language Test for Cruise Ship Staff, Marlins English Language Test for Offshore Workers. Để ứng tuyển cho các vị trí ở các con tàu du lịch hạng sang, bạn cần phải có Marlins English Language Test for Cruise Ship Staff.

Bài kiểm tra năng lực tiếng Anh dành cho tàu du lịch hạng sang Marlins có ý nghĩa như thế nào?

Bài kiểm tra năng lực tiếng Anh Marlins là bài kiểm tra đánh giá toàn diện về các kỹ năng  nghe, nói, đọc, viết của người ứng tuyển. Thông qua kết quả bài kiểm tra Marlins, nhà tuyển dụng dễ dàng đánh giá năng lực của ứng cử viên khi nộp hồ sơ ứng tuyển từng vị trí. Đây là một trong những yêu cầu cơ bản của việc làm việc trên các con tàu du lịch hạng sang.

Bài kiểm tra đánh giá những kỹ năng nào?

 Bài kiểm tra năng lực tiếng Anh dành cho tàu du lịch hạng sang Marlins tập trung các kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh giữa nhân viên với nhau và với khách hàng cũng như kỹ năng chăm sóc khách hàng trong môi trường làm việc đa quốc gia.

Ai có thể tham gia bài kiểm tra năng lực tiếng Anh Marlin?

 Bài kiểm tra Marlins phù hợp với những ai muốn có một vị trí trên những con tàu hàng đầu thế giới như Oasis of the Seas, Queen Elizabeth 2…

Ai sẽ đánh giá bài kiểm tra năng lực tiếng Anh  Marlins của tôi?

 Bạn sẽ thực hiện bài kiểm tra bằng máy tính với các dạng câu hỏi khác nhau do các chuyên gia đầu ngành soạn ra, tập trung vào các kỹ năng tiếng Anh của bạn.

index

Tại sao tôi phải tham gia bài kiểm tra năng lực Marlins?

 Nếu bạn có nguyện vọng làm việc trên các con tàu du lịch, bạn cần phải có chứng chỉ do Marlins cấp. Chứng chỉ kiểm tra năng lực tiếng Anh dành cho tàu du lịch hạng sang Marlins  là giấy thông hành để bạn có thể tham gia phỏng vấn với các nhà tuyển dụng chuyên về du lịch biển.

Tôi có thể bài kiểm tra năng lực Marlins ở đâu?

Hiện nay những bạn có nhu cầu tham gia kiểm tra năng lực tiếng Anh dành cho tàu du lịch hạng sang Marlins có thể liên hệ trung tâm Pandora. Trung tâm Pandora là trung tâm duy nhất ở Việt Nam được ủy quyền để cấp chứng chỉ Marlins.

Để tham gia khóa học hoặc bạn có nhu cầu tư vấn thêm về bài kiểm tra Marlins vui lòng liên hệ với Pandora ngay hôm nay:

 

Comments

comments