NHỮNG CHIA SẺ HỮU ÍCH TỪ BUỔI MOCK-UP INTERVIEW 24/09/2016


Đã bao giờ bạn tự hỏi lý do trở thành tiếp viên Hàng Không của bản thân chưa ? Nếu bạn vẫn còn ấp ủ ước mơ và mong muốn thực hiện điều đó thì hãy xác định rõ ràng ngay từ bay giờ.

Tại buổi “Mock-up Interview for Cabin Crew” diễn ra vào ngày 24/09 này với sự tham gia của chị Nguyễn Yên Khương, vị khách đặc biệt trong chương trình cũng chia sẻ rằng: “Bạn sẽ không tránh được câu hỏi này khi đi phỏng vấn thật. Vì vậy hãy chuẩn bị câu trả lời cho mình và hãy trả lời thành thật với bản thân mình và giám khảo khi được hỏi. Và “Nothing is impossible” vì vậy hãy “Dare to dream” vượt qua các khó khăn để hoàn thành ước mơ của mình.

Hãy cùng Pandora điểm lại một số hình ảnh cũng như thông tin trong buổi mock-up này nào:

1

Các bạn tham gia buổi phỏng vấn tiếp viên Hàng Không thử “y như thiệt” với không khí vô cùng sôi nổi qua các cuộc thảo luận nhóm và vòng Final interview với chị Yên Khương.

2

Cùng điểm lại 1 vài hình ảnh cho chương trình sáng ngày hôm nay. Trải qua 3 vòng phỏng vấn, từ CV Drop off – Assessment – Final Interview, các bạn đã có cơ hội trải nghiệm cũng như nhìn thấy được những điểm cần improve bản thân mình để sẵn sàng cho những kỳ thi thật.

3

5 phút thảo luận về chủ đề những tiện ích của các dụng cụ thông dụng trên chuyến bay, nhiều ý tưởng được đưa ra từ các nhóm tạo nên bầu không khí vui nhộn xen lẫn thoải mái, giúp các bạn trao đổi với nhau tự nhiên hơn.

Nếu bạn nào vẫn chưa có cơ hội tham gia được buổi “Mock-up Interview for Cabin Crew” đợt này, bạn vẫn có cơ hội tham gia vào chương trình này trong đợt tháng 10 sắp tới này, đừng bỏ lỡ nhé! Hãy cùng Pandora trải nghiệm nào!!

4

Tin vui cho các bạn Hà Nội, chương trình “Mock-up Interview for Cabin Crew” này sẽ diễn ra vào ngày 05/11 tới đây. Hãy chuẩn bị và đăng ký tham gia ngay theo Hotline: 08 6295 9110 ! Hẹn gặp các bạn Hà Nội vào đầu tháng 11 này cùng chúng tôi.

PANDORA TRAINING ACADEMY

Địa chỉ: 19 Phó Đức Chính, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, HCM
Email: info@pandora.edu.vn
Phone: 08 6295 9110

Bạn cũng có thể đăng ký thông qua form mẫu sau:

Comments

comments