MARITIME ENGLISH COURSE – KỸ NĂNG TIẾNG ANH HÀNG HẢI


ME

  • Bạn ước mơ trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực Hàng hải?
  • Bạn không muốn tiếng Anh trở thành rào cản cho sự thành công trong lĩnh vực này?
  • Bạn khao khát được làm trên những con tàu du lịch 5 sao?
  • Bạn muốn được tự tin làm việc với những thuyền viên đến từ khắp nơi trên thế giới?
  • Bạn mong muốn tiếp thu được kiến thức tổng quan về lĩnh vực Hàng hải bằng tiếng Anh?

Những năm gần đây, Việt Nam đang dần hội nhập vào nền kinh tế Thế giới, do đó trong lĩnh vực Hàng hải tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ được dùng chủ đạo cho các hoạt động giao thông và giao thương trên biển. Vì thế bên cạnh kiến thức chuyên môn, khả năng am hiểu và sử dụng thành thạo tiếng Anh Hàng hải là điều cần thiết cho mỗi chuyên gia trong lĩnh vực này.

Ngoài ra, để có thể tự tin giao tiếp với các thuyền viên đến từ các quốc gia khác trên Thế giới như Anh, Mỹ, thì việc trang bị cho mình khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh trong ngữ cảnh ngành Hàng hải là điều cực kì quan trọng.

Thật vậy. sẽ không quá khó cho bạn khi tiếp thu các kiến thức tổng quan về lĩnh vực Hàng hải bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của mình, tuy nhiên bạn sẽ gặp khó khăn khi phải thực hiện điều này bằng tiếng Anh. Và nếu bạn không thể làm được thì bạn đã tự để lỡ mất đi cơ hội được làm việc trên những con tàu đẳng cấp quốc tế và chậm trễ trên con đường thăng tiến của mình.

Hiểu được những khó khăn này, khi tham gia vào khóa học Maritime English tại Pandora, học viên sẽ được trao đổi trực tiếp với huấn luyện viên có nhiều năm công tác trong lĩnh vực Hàng hải như thuyền trưởng, phòng máy trưởng nhằm cung cấp cho học viên những kiến thức tổng quan Hàng hải một cách thực tế đúng với tiêu chí “Real skills, Real people” tại Pandora. Bên cạnh đó, học viên sẽ được thực hành những cấu trúc giao tiếp thông dụng dành cho các tình huống Hàng hải 100% bằng tiếng Anh với huấn luyện viên. Sau khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ xác nhận hoàn thành khóa học Maritime English bởi Pandora và có thể đăng kí tham gia kì thi chứng chỉ Marlins.

Hiện tại, Pandora chúng tôi có cung cấp các khóa học về lĩnh vực Hàng hải sau:

  • Tiếng Anh Hàng hải cho tàu du lịch
  • Tiếng Anh Hàng hải cho thuyền viên làm việc trên boong tàu
  • Tiếng Anh Hàng hải cho thuyền viên làm trong phòng máy tàu
  • Tiếng Anh Hàng hải về qui trình hoạt động của tàu tại cảng biển
  • Tiếng Anh Hàng hải cho các chuyên viên làm về lĩnh vực Hàng hải

Hãy đến với Pandora, tham gia Khóa học kỹ năng tiếng Anh Hàng hải (Maritime English), chúng tôi sẽ giúp bạn được sống trọn vẹn với đam mê và mơ ước của mình.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chương trình đào tạo tiếng Anh Hàng hải phù hợp nhất với bạn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 19 Phó Đức Chính, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, HCM.
Email: mandy.nguyen@pandora.edu.vn
Phone: 08 6295 9110 – 08 6295 9130.
Bạn cũng có thể đăng ký thông qua form mẫu sau:

 

 

 

Comments

comments