KỲ THI CHỨNG CHỈ MARLINS CHO CÁC THUYỀN VIÊN CỦA PV DRILLING VÀ PETROSETCO


marlin-test-1

Vào ngày 5/8/2016, Pandora Training Academy đã tổ chức kỳ thi chứng chỉ  tiếng Anh chuyên ngành hàng hải  cho các thuyền viên của Tổng công ty cổ phần khoan và dịch vụ dầu khí (PV Drilling) và Tổng công ty cổ phần dịch vụ tổng hợp dầu khí (PETROSETCO).

Bài kiểm tra Marlins nhằm đánh giá mức độ thông thạo tiếng Anh của người lao động làm việc trong lĩnh vực hàng hải như nhân viên tàu du lịch, thủy thủ tàu biển, nhân viên làm việc trên bến cảng. Câu hỏi kiểm tra có trọng tâm vào cách tương tác của nhân viên và khách, và dịch vụ khách hàng trong một môi trường đa văn hóa.’

marlin-test

Sở hữu chứng chỉ Marlins cho phép các nhà khai thác tàu chứng minh rằng những người đi biển, với bất kỳ quốc tịch nào, đã được đánh giá về khả năng của họ để giao tiếp bằng Tiếng Anh.

Pandora Training Academy tự hào là tổ chức đầu tiên và duy nhất hiện nay tại Việt Nam được tổ chức khảo thí và cấp chứng chỉ Marlins

Buổi kháo thí đã diễn ra trong không khí nghiêm túc và tuân thủ theo đúng quy trình tổ chức dành cho các địa điểm thi được tổ chức Marlins chứng nhận.

Sau khi hoàn thành bài thi, các thí sinh đã được cấp chứng chỉ Marlins để có cơ hội trở thành thủy thủ, nhân viên kỹ thuật, đầu bếp, phục vụ… trên các đội tàu quốc tế với nhiều tiêu chuẩn khắt khe.

 

Comments

comments