Kỹ năng viết CV/Resume và Cover letter để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng


Ngày 16/11/2016, trường đại học Kinh Tế Tài Chính (UEF) sẽ kết hợp cùng Pandora Training Academy tổ chức buổi hội thảo về Kỹ năng viết CV/Resume và Cover letter để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

business-support

Để có được một công việc tốt sau khi tốt nghiệp thì điều cần thiết hơn cả đó chính là một bộ sơ yếu lý lịch hoàn chỉnh. Và điều quan trọng nhất để gây ấn tượng với nhà tuyền dụng  đó chính là “Cover Letter”

Hội thảo sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn tầm quan trọng của Cover Letter và hướng dẫn bạn cách viết một Cover letter thật ấn tượng và hoàn hảo, giúp bạn lọt qua vòng hồ sơ xin việc một cách dễ dàng. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia thì một lá thư xin việc được chăm chút, đầu tư kĩ lưỡng sẽ giúp các nhà tuyển dụng tìm được những ứng cử viên phù hợp nhất.

Cùng tham gia buổi Hội thảo , bạn sẽ có cơ hội khám phá:

  • Cách viết một Cover letter hoàn hảo
  • Cách giúp bạn gây ấn tượng với nhà tuyển dụng ngay khi đọc Cover letter
  • Bí quyết để Cover letter của bạn nổi bật hơn các ứng cử viên khác

Tại sao bạn nên tham dự sự kiện này?

Tại Việt Nam, thông thường Cover Letter được hiểu là đơn xin việc. Tuy nhiên, có rất ít ứng viên đầu tư vào việc viết Cover Letter cho nhà tuyển dụng. Họ chỉ thường chú trọng vào thiết kế CV sao cho thật đẹp, thật ấn tượng. Và đôi khi Cover Letter chỉ là một mẫu đơn xin việc mẫu in sẵn. Tuy nhiên, đối với các công ty nước ngoài, đặc biệt với các đơn vị doanh nghiệp đề cao tính chuyên nghiệp, họ sẽ yêu cầu cao hơn về chất lượng không chỉ CV mà còn Cover Letter. Cover Letter được xem như một công cụ để nhà tuyển dụng sàng lọc ứng viên và xác định ứng viên mà học mong muốn tuyển dụng thông qua Cover Letter, thậm chí không cần phải tốn thời gian đọc CV.

Vậy Cover Letter là gì và làm thế nào để viết cho chuẩn? Bằng góc nhìn của một nhà tư vấn và cũng là một doanh nghiệp, Pandora sẽ mang đến buổi hội thảo những thông tin bổ ích và nhiều điều thú vị, giúp các bạn tự tin hơn trong các kỳ phỏng vấn tuyển dụng. Hãy đến tham dự để hòa nhập cùng xu thế của thế giới.

Hãy nhanh chóng đăng ký thông tin của bạn cho chúng tôi, bạn sẽ nhận được những thông tin quan trọng nhất phục vụ cho hành trình khởi nghiệp của bạn:

Comments

comments