Giảng viên chính


do-binh-duong

Anh Đỗ Bình Dương từng tham gia với vai trò thành lập và vận hành các công ty SME tại Việt Nam. Anh có kinh nghiệm trong việc đào tạo các kỹ năng làm việc chuỵên nghiệp cho cấp trưởng phòng, quản lý. Cùng với nhiều ý tưởng mới lạ, anh cũng là người tích cực tham gia vào sự hình thành của các Start-up tại Việt Nam trong vai trò nhà đầu tư hay người đồng sáng lập.

Hiện nay tại Pandora, anh đang giữ vai trò là Co-Founder và giảng viên huấn luyện hầu hết các khóa tại PTA, đặc biệt là các chương trình GE (khoá đào tạo kỹ năng làm việc cho người đi làm bằng tiếng Anh) và START UP(khoá Khởi nghiệp).

lam-kim-chi

Sớm được tiếp cận với hệ thống giáo dục ở các nước tiên tiến như Singapore, Mỹ và gặt hái được nhiều thành tích trong thời gian còn ở ghế đại học, sau đó lại trở thành một trong những người Việt Nam làm việc như một Cabin Crew xuất sắc tại hãng Hàng không Emirates Airlines, cô Lâm Kim Chi đã có nhiều kinh nghiệm làm việc và dẫn dắt trong vài trò trainer đào tạo các kỹ năng làm việc trong lĩnh vực hàng không.

Hiện nay, cô đang tham gia giảng dạy ở Pandora các khóa học AE302 – AE402 ( Kỹ năng làm việc bằng tiếng Anh cho tiếp viên hàng không) và GE308 (kỹ năng làm việc bằng tiếng Anh cho ngành dịch vụ chăm sóc khách hàng).

lam-bich-nghi

Lâm Bích Nghi từng đạt nhiều thành tích xuất sắc trong học tập tại Việt Nam và sớm được tham gia huấn luyện trong chương trình đào tạo tiếp viên hàng không tại trường Cao đẳng Hàng không Emirates nổi tiếng tại Dubai, U.A.E.

Ngoài ra, cô còn tham gia công tác giảng dạy tiếng Anh và dẫn nhiều chương trình nổi tiếng trên đài HTV7, HTV9, BRT, DRT2.

Hiện nay, cô là MC chuyên nghiệp và giảng dạy tại Pandora Training Academy các khóa AE302 và AE402 (Kỹ năng làm việc bằng tiếng Anh dành cho tiếp viên hàng không).

ho-hoang-tam

Tốt nghiệp Đại học Kinh tế cùng với 11 năm kinh nghiệm chuyên sâu về lĩnh vực Marketing, TVC và quảng cáo, hiện anh Hồ Hoàng Tâm đang là Marketing Lead tại Ads VietNam Design Institute.

Anh còn tham gia giảng dạy các khóa GE-General English (Tiếng Anh tổng quát dành cho người đi làm) tại Pandora, và chủ trì nhiều chương trình Workshop do Pandora tổ chức dành cho sinh viên tại các trường đại học.

pandora-training-academy-jay-phan

Anh Jay Phan tốt nghiệp cử nhân kinh tế tại đại học California, Mỹ  và đã từng tham gia khóa đào tạo giảng viên dạy tiếng Anh tại San Francisco. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh nhiều cấp bậc,  anh đã tham gia đào tạo và phát triển chương trình học tiếng Anh tại nhiều trung tâm ở Việt Nam.

Hiện nay, anh Jay Phan đang là giảng viên chính tại Pandora với các khóa tiếng Anh tổng quát (GE) và Tiếng Anh chuyên nghiệp chuyên ngành hàng hải (ME).

pandora-training-academy-ross-gibson

Tốt nghiệp cử nhân ngành Khoa học tại Đại học Stirling –  Anh Quốc, cùng chất giọng Anh đặc trưng, anh Ross Gibson sớm có cơ hội trải nghiệm tham gia giảng dạy và đào tạo tiếng Anh cho nhiều học viên tại nhiều quốc gia như Anh, U.A.E hay Việt Nam. Với tư duy hiện đại và phương pháp dạy sáng tạo, anh đã mang lại hiệu quả trong việc học Tiếng Anh cho nhiều người.

Anh Gibson hiện đang là giảng viên chính tại Pandora với các khóa học Tiếng Anh tổng quát cho người đi làm (GE).

pandora-training-academy-adrian-james-vaselaar

Anh Adrian James Vaselaar vốn là một cử nhân chuyên ngành kinh doanh, nhưng anh sớm tham gia giảng dạy nhiều bộ môn như toán, khoa học và kinh doanh tại các trường ở Mỹ. Với kinh nghiệm nhiều năm trong công tác quản lý và đầu tư kinh doanh, cùng khả năng truyền đạt tiếng Anh hiệu quả, Anh Vaselaar mang tới những phương pháp giảng dạy hết sức đa dạng và thiết thực cho học viên.

Anh hiện đang đảm nhận vai trò giảng viên chính tại Pandora trong nhiều khóa học.

JUDY-B-CASTRO

Judy B. Castro nổi bật với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại Phi-lip-pin. Cô từng đào tạo hàng ngàn học viên với những phương pháp dạy sáng tạo và thu hút. Cô đã đảm nhận vai trò quản lý và phát triển chương trình giảng dạy tại nhiều trung tâm và học viện đào tạo anh ngữ tại Phi-lip-pin.

Đến với học viện đào tạo Pandora, cô Judy sẽ mang lại một luồng gió mới bằng kinh nghiệm dày dặn của mình để các bạn sinh viên có thể củng cố nhanh chóng vốn tiếng Anh, tự tin bước vào đời qua các khóa tiếng Anh tổng quát (GE).