Chuẩn bị vượt ải phỏng vấn để được bay miễn phí trong năm 2017


Nghề tiếp viên hàng không nói chung luôn được các bạn trẻ săn đón, không phải chỉ bởi việc nhẹ lương cao, mà đó còn là cơ hội được trải nghiệm môi trường làm việc quốc tế, làm việc cùng đội ngũ “trai xinh gái đẹp”, được du lịch khắp nơi trên những chiếc máy bay tối tân nhất, tận hưởng các ưu đãi và đãi ngộ tuyệt vời từ các hãng hàng không. Cuộc sống của tiếp viên hàng không, nhất là ở Emirates, luôn được giới trẻ ngưỡng mộ và ao ước.

emirates-airline-cabin-crew-pandora-training-academy

Tuy nhiên, bước chân vào công việc này cũng không hề đơn giản, kể cả người có kinh nghiệm chứ đừng nói đến các bạn trẻ chưa từng trải. Các hãng hàng không lớn như Emirates, Etihad hay Qatar… tuyển dụng tiếp viên hàng không rất khắt khe, thể hiện qua việc có quá nhiều vòng sàng lọc ứng viên từ Open day, đến các modules căng thẳng trong ngày Assessment Day và cuối cùng là Final interview cân não. Đương nhiên, bạn cũng phải trải qua những bài kiểm tra khả năng tiếng Anh và EQ để chứng tỏ bạn phù hợp với nghề này. Khoá học AE302 – Tiếng Anh dành cho tiếp viên hàng không tại Pandora Training Academy sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng cần thiết nhất đủ để đương đầu và tự tin trước những khó khăn ở các cửa ải này, hành trang không thể thiếu giúp bạn “được bay” ngay trong năm 2017.

Ở mỗi giai đoạn, chỉ một sơ xuất nhỏ cũng khiến bạn mất điểm trước nhà tuyển dụng, tụt lại phía sau các ứng viên khác và có khi phải chờ đợi đến một cơ hội khác trong tương lai. Nhiều bạn thường mất tự tin khi tham gia phỏng vấn, không giữ được phong thái trước những tình huống mà nhà tuyển dụng cố tình đưa ra để thử thách bạn. Nếu không tỉnh táo và có sự chuẩn bị kỹ, bạn sẽ dễ bị đánh lừa và bị loại.

Ngoài ra, các bạn sau khi trúng tuyển sẽ còn phải trải qua khoản thời gian dài huấn luyện kỹ năng nâng cao dành cho tiếp viên hàng không và chiến thắng các bài thi sát hạch để chứng tỏ mình đáp ứng đầy đủ yêu cầu của một tiếp viên hàng không tiêu chuẩn quốc tế. Từ đó, bạn mới chính thức thoả chí tung cánh trên bầu trời và tận hưởng cuộc sống “hơn tiên” của tiếp viên hàng không ở đây.

Để giúp các bạn có đủ bản lĩnh vượt qua những vòng phỏng vấn của các hãng hàng không trong năm 2017, Pandora Training Academy kết hợp với những chuyên gia tuyển dụng trong ngành hàng không và tiếp viên hàng không có nhiều năm kinh nghiệm sáng tạo ra khoá học AE302 – Tiếng Anh dành cho tiếp viên hàng không.

Khoá học này sẽ trang bị cho bạn những kiến thức và kỹ năng thực tế như:

  • Quy trình tuyển chọn tiếp viên hàng không của các hãng hàng không lớn.
  • Các công việc chuẩn bị cho buổi tuyển chọn.
  • Kỹ năng trả lời phỏng vấn.
  • Nội dung phỏng vấn bằng tiếng Anh và tiếng Việt.
  • Các ăn mặc, đi lại, giao tiếp, ứng xử và trang điểm.
  • Kiến thức cơ bản về nghề tiếp viên hàng không.
  • Tiếng Anh dành cho tiếp viên hàng không.

Để hiểu rõ hơn về chương trình học, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0977 477 721 hoặc email: customer-service@pandora.edu.vn.

Comments

comments