CHUẨN BỊ CHO BUỔI MOCK-UP INTERVIEW: BẠN CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ?


Buổi thi thử mô phỏng lại quy trình phỏng vấn thực tế của các hãng Hàng Không lớn như: Emirates Airline, Etihad Airlines, Qatar Airways,… sẽ được tổ chức tại Pandora Training Academy vào ngày 24/09/2016 từ 8h30-12h30.

tvhk

Cơ hội hoàn toàn mở rộng cho tất cả mọi người, để những bạn đã, đang và sắp có ý định ứng tuyển vào ngành tiếp viên hàng không có thể nhận diện rõ lợi thế mình cần phát huy cũng như các chi tiết cần cải thiện để những buổi phỏng vấn tiếp viên hàng không trong thực tế được thành công tốt đẹp. Tuy nhiên, để có thể phát huy tối đa mức độ hiệu quả của buổi thi thử này, bạn sẽ cần chuẩn bị một số thứ cơ bản. Vậy bạn sẽ cần chuẩn bị những gì trước khi đến với buổi thi thử mô phỏng lại quy trình phỏng vấn thực tế của các hãng Hàng Không lớn.

  • Curriculum Vitae (CV): CV là một trong những “tài sản” quý giá nhất của bạn, vì nó sẽ là “bộ mặt” của bạn từ giây phút ban đầu, trước khi bạn có cơ hội được gặp người tuyển dụng.
  • Cover Letter (CL): hầu hết mọi người đều đánh giá thấp giá trị của CL, nhất là với những buổi phỏng vấn trực tiếp. Nhưng hãy nhìn vào thực tế, bạn nên có lời chào hỏi một cách lịch sự với người tuyển dụng phải không?
  • Trang Phục: Đây là một trong những phần quan trọng góp phần định hình con người bạn trong mắt nhà tuyển dụng. Bạn có phải là một người bê bối, cẩu thả hay bạn thuộc tuýp người gọn gàng và chỉnh chu?
  • Tâm Lý: Hãy sẵn sàng và giữ vững tinh thần, tin tưởng về những thứ bạn đã chuẩn bị, thả lỏng đầu óc, thư giãn và để những gì tự nhiên nhất toát ra từ bạn.
  • Kiến Thức: Cuối cùng nhưng cũng là phần quan trọng nhất, bạn sẽ cần chuẩn bị cho bản than những kiến thức về công việc mà bạn đang tìm kiếm. Ví dụ: Bạn biết gì về hãng hàng không Emirates Airline? Bạn có bao giờ tưởng tượng công việc tiếp viên hàng không sẽ như thế nào? Hay những câu hỏi khác được đưa ra bởi nhà tuyển dụng. Điều này là cực kì quan trọng vì nó sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến kết quả phỏng vấn của bạn.

Và bởi vì tất cả các vòng phỏng vấn sẽ được tổ chức trong vòng đúng 1 ngày 24/09/2016, bạn sẽ cần chuẩn bị những thứ cần thiết đã liệt kê ở trên cho cả quá trình phỏng vấn thực sự. Với cùng sự mong muốn của bạn và chúng tôi, nếu bạn đã sẵn sàng mọi thứ cho buổi mô phỏng quy trình phỏng vấn này, Pandora có thể giúp bạn đến gần hơn và có những cảm nhận chân thật nhất về những gì sẽ diễn ra trong 1 buổi phỏng vấn Cabin Crew của hãng hàng không hàng đầu như Emirates Airline, Qatar Airways, Singapore Airlines…

Xem thêm: tiếng anh cho tiếp viên hàng không

Comments

comments