BUỔI MÔ PHỎNG QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG TIẾP VIÊN HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ


 

tvhk

Cabin Crew là gì ? Cơ hội việc làm ở vị trí Cabin Crew?

Tiếp viên hàng không (Cabin Crew) là những nhân sự thuộc phi hành đoàn trên các chuyến bay thương mại của các hãng hàng không. Nhiệm vụ của họ là đảm bảo quyền lợi, sự an toàn cũng như sự thoải  mái tuyệt đối cho các hành khách trong chuyến bay. Tiếp viên hàng không luôn là nghề nghiệp chưa bao giờ hết hot đối với các bạn trẻ hiện nay.

Tiếp viên hàng không được xem là gương mặt của hãng Hàng Không, do đó những đặc tính văn hóa của thương hiệu đều được thể hiện qua hình ảnh về trang phục cũng như thái độ phục vụ.

Với cơ hội việc làm ngày càng mở rộng, nhiều hãng Hàng không lớn đã công khai hình thức cũng như chính sách phát triển nhân sự. Theo khảo sát thì tiếp viên Hàng Không luôn có cơ hội thăng tiến hơn các ngành nghề khác, ví dụ như trong 1 khoảng thời gian làm việc và phấn đấu bạn có thể đăng ký học và thi ứng tuyển vị trí tiếp viên trưởng. Do đó những bạn trẻ có ước mơ bay lượn, chu du thế giới và đã chuẩn bị đầy đủ những kiến thức cũng như kỹ năng để ứng tuyển Cabin Crew thì cơ hội hoàn toàn nằm trong khả năng của bạn.

_DSC9632
Tuy nhiên, để có thể trúng tuyển vào một vị trí chính thức của các hãng hàng không nổi tiếng như Emirates, Etihad, Qatar, etc… các ứng viên phải vượt qua nhiều vòng thi tuyển vô cùng khó khăn trên con đường đến ước mơ của mình.

Vậy bạn đã sẵn sàng thực hiện ước mơ trở thành tiếp viên Hàng Không?  Pandora sẽ cùng bạn thực hiện ước mơ với kỹ năng đầu tiên: bước qua vòng phỏng vấn một cách ngoạn mục.

Chương trình Mock-up Interview của Pandora có gì đặc biệt?

  • Bạn có ý định tham gia đội ngũ tiếp viên hàng không của các hãng hàng không lớn?
  • Bạn đang chuẩn bị cho buổi phỏng vấn tiếp viên hàng không sắp tới và cảm thấy chưa tự tin khi bản thân còn thiếu các kỹ năng khi đi phỏng vấn?
  • Bạn muốn có một cơ hội được trải nghiệm trước cảm giác của một buổi phỏng vấn tiếp viên hàng không thật sự?

Lời giải cho tất cả các câu hỏi chính là đây – buổi Mock-up Interview có 1-0-2 tại Pandora.
Một buổi dự tuyển mô phỏng quy trình phỏng vấn thực tế của Emirates Airline và các hãng Hàng không lớn trên thế giới sẽ được Pandora tổ chức vào ngày vào 8h30 – 12h30 ngày 24/09/2016.

_DSC9494

Với không gian chuyên nghiệp, đội ngũ phỏng vấn có chuyên môn, bạn sẽ được trải nghiệm một buổi phỏng vấn với các tình huống thực tế, các kỹ năng về giao tiếp đối đáp, phong cách hình thể và bài học kinh nghiệm tất cả sẽ mang lại cho bạn một bước tiến lớn trên công cuộc thực hiện ước mơ của mình.

Sau buổi phỏng vấn, các bạn sẽ nhận được bảng đánh giá từ Pandora, những nhận xét đánh giá và thông tin chia sẻ hữu ích sẽ giúp bạn cải thiện các kỹ năng, nâng cao chuyên môn và nghiệp vụ. Đây là cơ hội giúp các bạn nhận thức rõ về lợi thế mình cần phát huy cũng như các vấn đề cần cải thiện để thành công trong buổi phỏng vấn tiếp viên hàng không.

Những ai tham gia chương trình mô phỏng interview tiếp viên Hàng Không?

Tất cả các bạn trẻ đang có dự định trở thành Tiếp viên hàng không làm việc cho các hãng nổi tiếng như Emirates, Etihad, Qatar, etc.

_DSC9644

Hình thức tham gia như thế nào?

Để đăng ký cho chương trình, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới văn phòng tư vấn Pandora qua hotline: 08 6295 9110 hoặc gửi email về địa chỉ: mandy.nguyen@pandora.edu.vn để nhận được thông tin tư vấn cụ thể hơn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 19 Phó Đức Chính, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, HCM.
Email: mandy.nguyen@pandora.edu.vn
Phone: 08 6295 9110 – 08 6295 9130.
Bạn cũng có thể đăng ký thông qua form mẫu sau:

 

Comments

comments