Aviation English – Kỹ năng tiếng anh trong hàng không


Aviation EnglishAE – là khóa đào tạo chuyên dụng cho ngành Hàng không tại Pandora Training Academy với mục đích cung cấp những kiến thức nền tảng cũng như tiếng Anh chuyên ngành cho các bạn có mong muốn làm trong ngành Hàng không.

pilot

Ngày nay, việc di chuyển bằng máy bay ngày càng được tin dùng nhiều hơn vì nhu cầu an toàn và tiết kiệm thời gian. Chính vì lẽ đó, những hãng hàng không đang phát triển không ngừng để đón nhận nhiều khách hàng hơn.

Như một kết quả tất yếu, nhu cầu nhân lực của các hãng này cũng tăng lên nhiều lần. Đây chính là cơ hội cho những bạn có ước mơ làm về hàng không đạt được công việc mơ ước của mình. Không chỉ giới hạn ở những công việc trên không như phi công hay tiếp viên, nhu cầu này cũng tăng cao ở những bộ phận dưới mặt đất như dịch vụ sân bay cũng như điều phối không lưu.

Vậy bạn phải bắt đầu từ đâu để chuẩn bị cho công việc trong ngành hàng không mơ ước của mình đây?

cabincrew1

Với phương châm “Hãy ước mơ, chúng tôi sẽ giúp bạn biến thành hiện thực”, Pandora Training Academy đã nghiên cứu và cho ra đời những khóa học AE giúp đáp ứng nhu cầu của bạn. Cho dù bạn đang có ước mơ điều khiển những chiếc phi cơ tung bay lên bầu trời xanh, hay đang ấp ủ dự định chu du vòng quanh thế giới bằng việc trở thành tiếp viên hàng không, Pandora đều có những khóa học giúp bạn từng bước đến gần hơn với ước mơ của mình.

Cùng tiêu chí tiếng Anh chính là tấm vé thông hành vươn ra thế giới, Pandora sẽ truyền kiến thức thông qua những tình huống hoàn toàn bằng tiếng Anh. Điều này mang đến cho bạn một nguồn kiến thức thực tiễn kèm theo những tình huống mà chắc chắn bạn sẽ gặp phải trong thực tế, chuẩn bị cho bạn một cách chỉn chu nhất, kỹ lưỡng nhất để không gặp phải các tình huống bối rối khi trải nghiệm cuộc sống mới.

 

Comments

comments