WORKSHOP KỸ NĂNG JOB SEARCH


Ngày 13/2/2017, Pandora training academy sẽ kết hợp cùng Trường Đại học Kinh tế Tài Chính (UEF) tổ chức buổi  Workshop Kỹ năng Job Search dành cho sinh viên.
job

Để tìm kiếm một công việc như mơ ước của bạn ở các doanh nghiệp trong nước cũng như các doanh nghiệp nước ngoài. Hãy để chúng tôi giúp bạn phát triển các kỹ năng và sự tự tin để có được công việc mà bạn mong ước.

Đến với buổi Workshop Kỹ năng Job Search sẽ trang bị cho bạn những kiến thức và kỹ năng để hiểu rõ hơn về chiến lược, quan điểm kinh doanh và các bước tiếp theo của quá trình tìm kiếm công việc của bạn thông qua huấn luyện tìm kiếm công việc cá nhân.

Cùng tham gia buổi Workshop, bạn sẽ có cơ hội khám phá:

  • Giúp bạn nghiên cứu về cơ hội việc làm của bạn mong muốn.
  • Tối đa hóa phương tiện truyền thông xã hội để giúp bạn tìm và có được việc làm đó.
  • Hiểu rõ quá trình tìm kiếm việc làm là như thế nào.
  • Làm thế nào để tìm thấy một việc làm ẩn.
  • Chuyên gia sẽ cho bạn lời khuyên và tầm quan trọng của việc chủ động tìm kiếm việc làm.

Tại sao bạn nên tham dự sự kiện này ?

Tham gia buổi Workshop  để chúng tôi trao dồi cho bạn về kỹ năng Job Search để bạn có được những hành trang cần thiết và tối ưu nhất, qua đó giúp bạn có được những công việc mà bạn mong muốn một cách dễ dàng hơn. Bằng góc nhìn của một nhà tư vấn cũng là một doanh nghiệp, Pandora sẽ mang đến buổi hội thảo những thông tin bổ ích và nhiều điều thú vị, giúp các bạn nhanh chóng và dễ dàng tìm được công việc mình mong ước. Hãy đến tham dự để hòa nhập cùng xu thế việc làm của thế giới.

Hãy nhanh chóng đăng ký thông tin của bạn cho chúng tôi, bạn sẽ nhận được những thông tin quan trọng nhất phục vụ cho hành trình khởi nghiệp của bạn:

Comments

comments