WORKSHOP KỸ NĂNG DÀNH CHO NHÂN VIÊN NGÀY LÀM VIỆC ĐẦU TIÊN


Ngày 04/05/2017, Pandora Training Academy sẽ kết hợp với Trường Đại học Kinh Tế Tài Chính (UEF) tổ chức buổi Workshop Kỹ năng dành cho nhân viên ngày làm việc đầu tiên.ngay-dau-tien

Ngày đầu tiên gia nhập vào một tổ chức mới ấn tượng ban đầu đối với các nhân viên lâu năm và lãnh đạo của công ty là rất quan trọng. Nếu đó là ấn tượng tốt, những ngày tháng làm việc sau này của bạn sẽ rất thuận lợi, nếu không, có thể sẽ rất khó khăn cho bạn.

Hãy tham gia buổi Workshop để chúng tôi giúp bạn có được những kỹ năng gây ấn tượng tốt cho ngày làm việc đầu tiên như mong đợi của bạn. Chúng tôi sẽ trang bị cho bạn các kỹ năng hòa nhập trong môi trường làm việc mới và cách thể hiện những kiến thức, kinh nghiệm mà bạn có được.

Cùng tham gia buổi Workshop, bạn sẽ có cơ hội :

  • Cách giao tiếp ứng xử để tạo ấn tượng với đồng nghiệp trong ngày đầu tiên làm việc.
  • Cách truyền cảm hứng cho đồng nghiệp.
  • Tạo ấn tượng với tác phong chuyên nghiệp và phong thái đĩnh đạc.
  • Chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm và đưa ra những lời khuyên bổ ích.

Tại sao bạn nên tham dự sự kiện này:

Đến với workshop Kỹ năng dành cho nhân viên ngày làm việc đầu tiên, để chúng tôi trang bị cho bạn những kỹ năng cần thiết nhất như tác phong, trang phục, giao tiếp, cách xử lý vấn đề… để tạo được ấn tượng tốt với đồng nghiệp và có những ngày làm việc đầu tiên tốt đẹp như mong đợi.

Bằng góc nhìn của một nhà tư vấn và cũng là một doanh nghiệp, Pandora sẽ mang đến buổi Workshop những thông tin bổ ích và nhiều điều thú vị, giúp các bạn tự tin hơn trong ngày làm việc đầu tiên. Hãy đến với buổi Workshop chúng tôi sẽ trang bị cho bạn tất cả điều đó .

Hãy nhanh chóng đăng ký thông tin của bạn để nhận được những thông tin quan trọng nhất phục vụ cho hành trình khởi nghiệp của bạn:

Comments

comments