Workshop Career Guideline: How to work professionally and globally tại đại học Công Nghiệp TPHCM


 

Vào ngày 18/12/15, Pandora phối hợp cùng các thầy cô chuyên khoa của trường đại học Công Nghiệp TPHCM tổ chức chương trình workshop với chủ đề “Career Guideline: How to work professionally and globally” tại trường đại học Công Nghiệp TP. HCM.

DSC02517

Các bạn sinh viên đăng ký tham gia chương trình

Buổi workshop đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ đông đảo các bạn sinh viên. Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, các bạn luôn hào hứng tham gia đặt câu hỏi cho diễn giả, các hoạt động nhóm cũng như những trò chơi vận động sôi nổi.

 

DSC02541

 

DSC02596

 

DSC02601

 

DSC02613

 

DSC02623

Các hoạt động sôi nổi tại buổi workshop

Với sự góp mặt của chuyên gia Van Worth giàu kinh nghiệm, Pandora hi vọng chương trình giúp cung cấp cho các bạn sinh viên kiến thức và các kỹ năng quan trọng hỗ trợ định hướng nghề nghiệp tương lai cho các bạn. Trong đó, bao gồm những kỹ năng không thể thiếu như kỹ năng tìm việc qua website, viết CV chuyên nghiệp và kỹ năng phỏng vấn bằng Tiếng Anh.

 

DSC02568

 

DSC02598

Diễn giả Van Worth đang chia sẻ kinh nghiệm tìm việc và phỏng vấn thành công trong môi trường quốc tế

Góp phần vào sự thành công của chương trình lần này là sự giúp đỡ rất lớn từ phía các thầy cô chuyên khoa tại trường đại học Công Nghiệp TP. HCM và sự tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên. Pandora Training Academy xin chân thành cảm ơn các anh chị trong ban tổ chức và các bạn sinh viên đã đồng hành cùng Pandora thực hiện thành công chương trình workshop lần này.

 

DSC02535

Quý Thầy Cô các khoa – trường Đại Học Công Nghiệp TP. HCM

Với mong muốn trang bị cho tất cả các bạn sinh viên Việt Nam hành trang cần thiết để tự tin và sẵn sàng tìm kiếm cơ hội làm việc tại môi trường quốc tế và chuyên nghiệp, chương trình workshop “Career guideline: How to work globally and professionally” đang được mở rộng ra khắp các trường đại học – cao đẳng tại thành phố Hồ Chí Minh. Pandora hi vọng chương trình sẽ nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các bạn sinh viên. Mọi thông tin chi tiết về chương trình workshop, các bạn hãy theo dõi trên các phương tiện truyền thông tại trường mình nhé.

(pandora.edu.vn)

Comments

comments

Liên hệ chúng tôi