THÔNG TIN TUYỂN DỤNG MỚI NHẤT TỪ EMIRATES AIRLINES


Bộ phận tuyển dụng của Emirates Airlines sẽ tổ chức các buổi tuyển dụng dành cho ứng viên quốc tế hàng tháng. Các bạn có mong muốn được trở thành một trong những thành viên của hãng này sẽ có cơ hội ứng tuyển trong thời gian gần nhất là tháng 8 và tháng 9 năm nay tại Singapore và Malaysia.

ek-crew

Emirates Airline có 2 loại chiến dịch tuyển dụng là Open DaysInvitation Only Days.

 • Open Days là chiến dịch tuyển không thông qua công ty môi giới tuyển dụng. Đây là cơ hội cho tất cả các bạn nộp CV và tham gia quy trình tuyển dụng để bắt đầu sự nghiệp của mình. Nếu bạn vượt qua được Open Days bạn sẽ tiếp tục được tham gia Assessment Days, có thể sẽ diễn ra cùng ngày hoặc trong ngày kế tiếp, tùy thuộc vào số lượng thí sinh tham dự. Vòng phỏng vấn cuối cùng sẽ được lên lịch trong cùng tuần lễ đó.
 • Invitation Only Days là chiến dịch tuyển thông qua agency. Bạn sẽ ứng tuyển online vào một công ty môi giới tuyển dụng được chỉ định bởi Emirates. Nếu hồ sơ của bạn được chọn, bạn sẽ nhận được thư mời với thời gian và địa điểm cụ thể tham dự Assessment Days.

Assessment Days là ngày tuyển chọn ứng viên có đủ tố chất làm Tiếp viên Hàng không (Cabin Crew). Bạn sẽ trải qua các format tuyển như roleplay, discussion, English test trước khi vào Final Interview.

Trong tháng 8 và tháng 9 này, Emirates Airlines sẽ mở chiến dịch Open Days tại 2 quốc gia gần Việt Nam là Singapore vào ngày 28/8 và Malaysia vào ngày 24/9. Các bạn quan tâm hãy nhanh tay chuẩn bị hồ sơ và những kỹ năng cần thiết để tận dụng cơ hội này nhé.

Bạn cần chuẩn bị những gì cho ngày hội tuyển dụng này?
airlines

Hồ sơ:

Bắt buộc

 • Bạn cần chắc chắn số ref và tài khoản trên trang tuyển dụng của EK còn hoạt động
 • Chuẩn bị CV chuẩn quốc tế
 • Hình full length photo
 • Form A5

Dự phòng

 • Bằng cấp nếu có, tốt nhất là bằng chuyên môn (các chứng chỉ năng lực tiếng Anh là điều không cần thiết vì hiển nhiên bạn phải nói tiếng Anh khi phỏng vấn rồi)
 • Hình passport
 • Bút, viết, giấy trắng

Kiến thức

 • Thuần thục format tuyển cabin crew của EK.
 • Thuần thục kỹ năng giới thiệu bản thân để vượt qua ải Drop CV. Các bạn lưu ý vòng này tuy dễ mà cực kỳ gian nan vì quy mô của Openday có thể lên đến hơn 1000 ứng viên chứ không còn là gần 200 ứng viên như Invitation Only.
 • Thuần thục kỹ năng chơi roleplay. Bạn phải chơi trò này tốt cả 2 phiên bản roleplay mô tả đồ vật và Discussion. Discussion cũng chính là roleplay nhưng cấp độ nâng cao và khó hơn rất nhiều.
 • Biết trước nhóm tính cách của mình để vượt qua Final Interview

Thể lực

 • Chiều cao và chiều cao tầm với: nếu bạn chỉ cao suýt soát 160cm và với vừa tới 212cm thì cần rèn luyện thể thao trong vài tuần để kéo dài chiều cao thêm một chút. Điều này sẽ có lợi cho bạn nhưng vẫn phải đảm bảo sức khoẻ để đi thi nhé. Trong 2 tay của bạn sẽ có 1 tay dài hơn và hãy dùng tay đó với (thường là tay thuận). Với qua 212cm ít nhất 1 lóng tay thì mới an toàn.
 • Ăn uống đầy đủ trước khi vào thi vì thể lực tốt thì trí lực mới minh mẫn.

 Hãy để Pandora Training Academy giúp bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất
null
Các bạn thấy đấy, để trở thành tiếp viên hàng không của Emirates Airlines cũng như các hãng Hàng không lớn khác là cả một hành trình gian nan. Các bạn sẽ phải đối mặt với những giám khảo khó tính nhất và vượt qua hàng trăm ứng viên tài năng đến từ nhiều Quốc gia. Sẽ không hề dễ dàng để các bạn có sự chuẩn bị toàn diện nếu không có sự hướng dẫn của các những chuyên gia và những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực Hàng không.

Pandora Training Academy chính là giải pháp dành cho bạn. Tại Pandora, chúng tôi cung cấp khóa học AE302 – Kỹ năng cho Tiếp viên hàng không bằng tiếng Anh – là khóa đào tạo dành cho những bạn có mong muốn trở thành một Tiếp viên Hàng không chuyên nghiệp làm việc cho các hãng Hàng không Quốc tế.

BUTTON-01-01

Đến với khoá học, bạn không những được cung cấp những kỹ năng để tự tin vượt qua các vòng phỏng vấn gay cấn và nổi tiếng với độ tuyển dụng khó từ các Hãng lớn, mà bạn còn được rèn luyện để nâng cao thêm khả năng tiếng Anh, vốn là điểm thiếu tự tin của khá nhiều bạn trẻ Việt Nam hiện nay khi đi “tiếp thị bản thân” mình đến các nhà tuyển dụng Quốc tế.

dang-ky-ngay

Để đăng ký khóa học, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới phòng tư vấn Pandora qua hotline: 08 6295 9110 hoặc gửi email về địa chỉ: mandy.nguyen@pandora.edu.vn để nhận được thông tin tư vấn cụ thể hơn.

PANDORA TRAINING ACADEMY

Địa chỉ: 19 Phó Đức Chính, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, HCM
Email: info@pandora.edu.vn
Phone: 08 6295 9110

 

Comments

comments