THÁNG 6! CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ĐA DẠNG HƠN BAO GIỜ HẾT!


 

 

nghe-thuat-thuyet-trinh-truoc-dam-dong

Từ 1/6/2016 đến 30/6/2016, Pandora ưu đãi các gói khuyến mãi vô cùng đa dạng và đặc sắc hơn bao giờ hết trải rộng ở tất cả các khóa học

  1. Với gói Re-Sign, nhằm hỗ trợ cũng như gửi lời tri ân tới các bạn học viên đã từng tham dự khóa học tại PTA, Pandora Giảm ngay 25% cho các khoá đào tạo khi đăng ký học tiếp tại PTA.
  2. Bên cạnh đó nhằm hỗ trợ và khuyến khích các bạn học viên mới đăng ký khóa học, Pandora cung cấp gói khuyến mãi Bạc, Đồng với gói Bạc: Pandora giảm 15% khi đăng ký học áp dụng cho học viên đăng ký mới là sinh viên và  gói Đồng: Pandora giảm 12% khi đăng ký học áp dụng cho học viên đăng ký mới là người đi làm.
  3. Và đặc biệt nhất, đối với học viên đăng ký lớp Cabin Crew, Pandora dành tặng các bạn gói khuyến mãi Buy One Get One Free bao gồm 1 khóa học SWH (Skill Worker and Working Holiday). Qua gói khuyến mãi này, các bạn đăng ký học Cabin Crew có cơ hội được biết thêm các đặc trưng của chương trình SWH.
  4. Cuối cùng là gói khuyến mãi Đăng Ký Nhóm dành cho tất cả các đối tượng còn lại không thuộc các đối tượng trên . Pandora giảm 20% cho nhóm đăng ký từ 3 người trở lên cho tất cả các chương trình học.

Còn chờ gì nữa! Nhanh tay đăng ký qua hotline 08 6295 9110 – 08 6295 9120 hoặc đăng ký theo form của chúng tôi tại đây để được tư vấn cụ thể hơn chương trình khuyến mãi hấp dẫn trong tháng 6 bạn nhé!

Comments

comments