SỰ KIỆN TUYỂN DỤNG CABIN CREW VÀO THÁNG 8 NĂM 2016


pilot

Vào tháng Tám, Hãng hàng không Emirates sẽ tổ chức sự kiện tuyển dụng tại Australia, Serbia, Ireland, Tây Ban Nha, Tunisia, Singapore và U.S.A. – Theo kỹ năng tiếng anh trong Hàng Không

Cùng với đó, Hãng hàng không Etihad cũng sẽ tổ chức ở U.A.E., Vương quốc Anh, Nam Phi, Jordan và Kazakhstan, trong khi Hãng hàng không Qatar Airways sẽ được thực hiện ở Bồ Đào Nha, Thái Lan, Úc, Ukraine, Kenya và New Zealand.

Bạn có thể xem chi tiết tại đây:

Các sự kiện tuyển dụng Cabin Crew vào tháng 8/2016

Nếu quốc gia của bạn không được những hãng hàng không này ghé thăm vào tháng tám, thì bạn hãy sử dụng thời gian một cách khôn ngoan và chuẩn bị nhiều thứ khác mà bạn có thể để khi họ ghé thăm thì bạn đã sẵn sàng. Tuy nhiên nếu bạn đang có kế hoạch cá nhân riêng, hãy nhớ rằng những gì bạn mong đợi sẽ giúp cho bạn tăng sự tự tin bạn cần.

cabincrew1

Mỗi hãng hàng không có yêu cầu và các loại hình sự kiện khác nhau :

CV Drop off Days – cho những sự kiện mà bạn có thể hiện diện bất cứ lúc nào trong khung thời gian công bố. Mang theo CV của bạn, hình ảnh và các tài liệu bổ sung theo quy định về tuyển dụng mà trang web của hãng hàng không đặt ra. Nếu thành công, bạn sẽ được mời để đánh giá. Việc đăng ký trực tuyến trước là không cần thiết.

Open Days – một cơ hội cho bạn gửi CV vào đội tuyển của các hãng hàng không. Đầu tiên việc đăng ký với các hãng hàng không là không cần thiết và tất cả mọi người đều được chào đón để nộp CV của họ. Ứng viên đáp ứng yêu cầu sẽ được mời tham dự một quá trình sàng lọc và đánh giá trong cùng ngày hoặc trong những ngày sau.

Invitation Only Assessment Days – những sự kiện này được thực hiện cho những cuộc hẹn phỏng vấn. Bạn phải trực tiếp nộp đơn trực tuyến trên trang nghề nghiệp của hãng hàng không (Danh sách tài liệu tuyển dụng được cung cấp trong liên kết ở cuối email này). Nếu lọt vào danh sách, bạn sẽ nhận được một lời mời với chi tiết về ngày đánh giá.

Tải danh sách sự kiện tuyển dụng Cabin Crew tháng 8/2016 tại đây

Để biết thêm thông tin và để tạo ra một ứng dụng trực tuyến, hãy vào trang nghề nghiệp chính thức của từng hãng hàng không: Emirates, Etihad Airways, Qatar Airways

 

Nguồn Pandora

 

 

 

Comments

comments