Sự kiện HOT tháng 6 tại Pandora : ALL ABOUT WORKING HOLIDAY


169

Trong cuộc sống năng động hôm nay, các bạn trẻ không chỉ ra sức học tập trau dồi cho tương lai phía trước mà còn dành một phần thời gian của mình cho những đam mê khám phá thế giới bên ngoài và nhất là tích lũy kinh nghiệm sống. Với mục tiêu đó, sẽ có nhiều cách thực hiện khác nhau, tiêu biểu nhất là có thể chọn đi du lịch nước ngoài hoặc tham gia chương trình thực tập sinh quốc tế. Đứng giữa những lựa chọn đó và hơn cả là băn khoăn về chi phí đã làm các bạn trẻ lo ngại cho dự định của mình. Đâu sẽ là câu trả lời hoàn hảo mà các bạn sẽ phải tìm kiếm?

Working Holiday” có thể nói là một trong những câu trả lời tối ưu nhất đáp ứng cho câu hỏi trên. Chỉ trong vòng 2 từ nhưng chứa đựng bên trong đó là một cơ hội trải nghiệm, tiếp cận thế giới cũng như cơ hội lập nghiệp sáng giá dành cho các bạn trẻ Bạn muốn có 1 năm sống và có nhiều kỷ niệm, kinh nghiệm ở một đất nước hoàn toàn mới mẻ cụ thể như nền văn hóa , cách sống, môi trường làm việc chuyên nghiệp tại nước ngoài.

Đa số các bạn đang ấp ủ dự định tham gia working holiday đều rất băn khoăn về những điều kiện cần có cũng như những kỹ năng cần thiết để tham gia chương trình này.

Hiểu được những băn khoăn đó, Pandora hiện đang triển khai chương trình workshop chuyên về đề tài Working Holiday. Nội dung của workshop sẽ xoáy vào những thông tin cơ bản về Working Holiday như: Working Holiday là gì? Working Holiday Visa, các yếu tố cần để tham gia Working Holiday (điều kiện để tham gia)?

Đối với Working Holiday, điều kiện để tham gia có thể liệt kê sơ lược như sau:

  • Ít nhất 18 tuổi và không quá 30 tuổi tính vào thời điểm nộp đơn.
  • Không được đi cùng với con cái phụ thuộc trong khi đang ở Úc.
  • Có đủ tài chính để trang trải trong suốt thời gian ở Úc
  • Có đủ tài chính để mua vé khứ hồi về Việt Nam.
  • Đáp ứng yêu cầu về học vấn (thông thường là trình độ đại học, quy định riêng đối với Việt Nam sẽ được công bố khi chương trình chính thức bắt đầu).
  • Sức khỏe và lý lịch tư pháp tốt.

Ngoài những thông tin cơ bản cần có khi tham gia working holiday, các bạn sẽ có cơ hội được chia sẻ các survive skills (các kỹ năng tồn tại ) tại đất nước bạn thực hiện working holiday trong thời gian đầu.

Thời gian tổ chức hội thảo:

  • 6:00 PM – 7:30 PM  vào ngày:  ngày 16/6/2016 
  • Địa điểm: 19 Phó Đức Chính, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, HCM

“Dream big dreams” trích lời Tổng Thống Mỹ Obama. Qua thông điệp của tổng thống Obama , Pandora muốn nhắn nhủ tới các bạn học viên , những bạn đã và đang có ý định tham gia buổi Working Holiday Workshop tại Pandora: “We will change your dream become true!”

Hãy ước mơ. Pandora sẽ biến ước mơ đó thành hiện thực!

Liên hệ hotline: 08 6295 9110 – 08 6295 9120 hoặc gửi email về địa chỉ: mandy.nguyen@pandora.edu.vn  để được Pandora tư vấn cụ thể hơn bạn nhé!

 

Comments

comments