Skilled Workers and Working Holiday là gì?


Skilled Workers and Working Holiday (SWH) là một khóa học trang bị cho bạn những kỹ năng tối cần thiết để tồn tại và phát triển khi sinh sống và làm việc ở nước ngoài.

swh

Hiện nay, thực trạng ở các nước có dân số già như Úc hay New Zealand cho thấy họ đang phải đối mặt với một vấn đề to lớn – sự thiếu hụt lao động. Điều này buộc họ phải nhập khẩu lao động nói chung và những lao động có tay nghề nói riêng. Trong khi đó, Việt Nam vốn nổi tiếng là một đất nước có nguồn lao động dồi dào và lành nghề. Nhưng câu hỏi đặt ra là tại sao lại có ít lao động lành nghề Việt Nam được xuất khẩu và làm việc ngắn hạn tại Úc hay New Zealand ? Thứ nhất, lao động Việt Nam chưa đạt đủ điều kiện về trình độ ngoại ngữ. Thứ hai, sự khác biệt về văn hóa sinh hoạt cũng như làm việc góp phần khiến cho sự hòa mình vào môi trường nước ngoài trở nên khó khăn hơn. Điều đáng nói ở đây là tại Việt Nam, những cá nhân hiểu và muốn chuẩn bị trước cho việc đi xuất khẩu lao động cũng không biết phải bắt đầu từ đâu.

Tại Pandora Training Academy, khi tham dự khóa học SWH (du lịch kết hợp làm việc) bạn không những được bổ trợ những kỹ năng hết sức nền tảng về cách tồn tại và tìm kiếm việc làm tại một đất nước khác mà còn được thực hành bằng những tình huống mô phỏng và những tài liệu thực tế. Pandora cam kết một môi trường học tập và thực hành hoàn toàn bằng tiếng Anh. Mục đích là để giúp bạn tăng cường phản xạ tiếng Anh, rèn luyện cho bạn khả năng sử dụng tiếng Anh thuần thục hơn. Cùng với việc đặt những kiến thức đó vào ngữ cảnh thực tế ở nước ngoài sẽ giúp bạn tránh được những tình huống lúng túng khi đi làm ở môi trường thực tiễn.

Một điểm đặc biệt ở khóa học SWH này chính là sự chia sẻ thực tế từ những con người đã sinh sống và làm việc ở nước ngoài, về những cảm giác cũng như khó khăn khi mới đặt chân lên một đất nước xa lạ. Các bạn sẽ được trang bị về cả kiến thức, kỹ năng và tinh thần một cách vững chãi nhất.
Cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng, đó chính là sự hướng dẫn trong mười ngày đầu tiên bạn đặt chân lên một nơi mới về những điều cần làm như các thủ tục cũng như cách tìm việc làm hiệu quả.

Comments

comments