Pandora Working Holiday – Tấm Vé Đưa Bạn Ra Thế Giới


workingholiday

1/ Pandora Working Holiday

Vào ngày 1/7/2016, Úc và Việt Nam sẽ chính thức thông qua chương trình Working Holiday Visa , áp dụng Visa du lịch và làm việc có thời hạn 12 tháng để tạo cơ hội trải nghiệm môi trường sống tại Úc cho công dân Việt Nam.

Working Holiday là chương trình vốn đã rất phổ biến trên toàn thế giới. Tuy nhiên, nhận thấy sự thiếu hụt thông tin về chương trình này ở thị trường Việt Nam, cũng như nhu cầu tìm tòi và học hỏi của các bạn trẻ, Pandora đã bắt đầu triển khai chương trình workshop về Working Holiday nhằm giải quyết cơn khát thông tin cho tất cả mọi người.

2/ Lợi ích của Working Holiday

Như một giải pháp cho niềm đam mê làm việc và khám phá thế giới của các bạn trẻ, chương trình Working Holiday vừa cung cấp cho bạn những cơ hội trải nghiệm về cuộc sống, phong tục tập quán cũng như văn hóa của người dân bản địa, vừa giúp bạn có thêm một khoảng thời gian quý giá để học tập, lao động và rèn luyện bản thân ngay cả khi đang đi du lịch. Bạn sẽ có cơ hội được cấp giấy phép làm việc chính thức và đóng thuế đàng hoàng như một công dân thực thụ của đất nước bạn tới.
Và cuối cùng, chương trình Working Holiday sẽ góp phần hoàn thiện hồ sơ cá nhân xin việc của các bạn trẻ. Những kinh nghiệm thu thập được từ quá trình trải nghiệm Working Holiday sẽ trợ giúp bạn trong việc thuyết phục các nhà tuyển dụng. Thông thường, những người lao động với nhiều kinh nghiệm làm việc ở nước ngoài được xem là rất tiềm năng và rất được các công ty tuyển dụng ưu ái.

class-PTA

3/ Quyền lợi khi tham gia khóc học Working Holiday tại Pandora

Đến với khóa học Working Holiday của Pandora, bạn sẽ được cung cấp những kiến thức cơ bản, những kĩ năng cần thiết và hữu dụng cho quá trình chuẩn bị đi Úc và quá trình thích nghi với môi trường sống tại Úc. Bạn sẽ nhận được các tài liệu học tập có nguồn gốc rõ ràng và chính thức từ chính phủ Úc, cũng như được làm quen với những giấy tờ thực tế sẽ sử dụng khi đi nước ngoài. Chương trình còn cho bạn cơ hội được lắng nghe và trao đổi kinh nghiệm thực tiễn từ những người đã từng tham gia chương trình Working Holiday tại Úc.
Khi tham gia khóa học, bạn cũng sẽ được tặng một bộ đĩa phim truyền hình dài tập (sitcom) Friends và một cây bút có in logo của trung tâm Pandora.

4/ Đối tượng tham gia khóa học Working Holiday tại Pandora

Tất cả các bạn trẻ đang muốn tìm hiểu thêm thông tin về chương trình Working Holiday.
Để biết thêm thông tin, xin truy cập mục “Các câu hỏi thường gặp” trên website Pandora.

5/ Cách thức đăng ký khóa học Working Holiday tại Pandora

Để đăng ký khóa học, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới văn phòng tư vấn Pandora qua hotline: 08 6295 9110 – 08 6295 9130 hoặc gửi email về địa chỉ: mandy.nguyen@pandora.edu.vn để nhận được thông tin tư vấn cụ thể hơn.
Bạn cũng có thể đăng ký thông qua form mẫu sau:

 

Comments

comments