PANDORA TRAINING ACADEMY HỢP TÁC TRIỂN KHAI HỆ THỐNG KIỂM TRA ELPAC


pandora

Đại diện Pandora Training Academy chụp cùng các thành viên của Trung tâm huấn luyện EUROCONTROL, Luxumbourge.

ELPAC là một hình thức kiểm tra khả năng giao tiếp tiếng anh Hàng không. Nó được thiết kế để kiểm soát các hoạt động không lưu và các phi công, phản ánh các nhiệm vụ thực hiện trong không lưu và khả năng giao tiếp, xử lý của phi công.

Với việc thực hiện các yêu cầu về trình độ theo quy định của ICAO (Tổ chức Hàng không dân dụng quốc tế – The International Civil Aviation Organization) cộng đồng hàng không quốc tế đã tiến một bước quan trọng trong việc cải thiện an toàn trong ngành hàng không. Hiện nay, tất cả các bộ phận kiểm soát không lưu và phi công hoạt động trong không phận quốc tế được chỉ định và trên các đường bay quốc tế phải chứng minh trình độ về ngôn ngữ sử dụng trong giao tiếp. Và bắt buộc phải đạt được ít nhất là mức 4 theo yêu cầu của ICAO về ngôn ngữ, chứng nhận này là một yêu cầu đầu tiên trước khi có được chứng nhận về kiểm soát không lưu và chứng nhận phi công.

Trung tâm huấn luyện EUROCONTROL, cùng với các đối tác là các trường đại học và ENOVATE, đã phát triển ELPAC giúp Nhà chức trách hàng không dân dụng, Nhà cung cấp dịch vụ hàng không, Nhà điều hành tàu bay, và các tổ chức đào tạo để đáp ứng các yêu cầu về trình độ thông thạo ngôn ngữ ICAO.

Pandora – Trung tâm duy nhất đào tạo kỹ năng công việc bằng tiếng anh, đã nhanh chóng cập nhật thông tin về quy định của ICAO và xúc tiến các cuộc gặp gỡ, trao đổi với những người có trách nhiệm tại trung tâm huấn luyện của EUROCONTROL, Luxumbourge, tiến hành hợp tác việc triển khai khảo thí hình thức kiểm tra ELPAC cho thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

Pandora nghiên cứu và phát triển hệ thống kiểm tra theo tiêu chuẩn của ICAO sẽ giúp cho các bạn làm quen với các dạng bài kiểm tra của ELPAC. Chuẩn bị tốt cho các dạng bài này sẽ làm bạn tự tin hơn tuy nhiên nó là trình độ của bạn về tiếng anh để xác định kết quả theo tiêu chuẩn của ICAO với các cấp độ khác nhau.

Khóa đào tạo chuyên ngành hàng không (Aviation English for Cabin Crew) tại trung tâm Pandora được tổ chức chuyên nghiệp mang lại cho học viên những bài học đi sát thực tế, nâng cao khả năng xử lý tình huống với các buổi workshop, tiếp xúc với giảng viên cao cấp có chuyên môn và kinh nghiệm trong ngành. Học viên của Pandora sau khi kết thúc khóa học được xếp lịch kiểm tra ELPAC và nếu hoàn thành sẽ được cấp chứng chỉ có giá trị và được công nhận trong vai trò mà học viên được đào tạo.

Hãy liên hệ ngay với Bộ phận hỗ trợ của chúng tôi để tìm hiểu thêm thông tin khóa học và được tư vấn ngay hôm nay.

Comments

comments