Những điều cần biết về bài kiểm tra năng lực Tiếng Anh Marlins


Trung tâm đào tạo kỹ năng mềm dựa trên nền tảng tiếng Anh Pandora sẽ cung cấp một số thông tin về bài kiểm tra tiếng Anh dành cho người lao động muốn làm việc về lĩnh vực Hàng Hải.marlins

Ai sẽ là người cần tham gia bài thi này?

Người lao động muốn làm việc cho các con tàu du lịch hạng sang, công ty ngoài khơi, các tàu vận chuyển Hàng Hải đều cần có chứng chỉ Marlins.

Tại sao thuyền viên phải cần học tiếng Anh?

STCW95 quy định rằng, bên cạnh các quy định về chuyên môn, các cán bộ giám sát tàu phải có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh tốt để liên lạc với những con tàu khác và các trạm ngoài khơi cũng như việc các thành viên trên tàu dùng các ngôn ngữ khác nhau.  Định nghĩa mơ hồ này gây khó khăn cho việc đáp ứng yêu cầu của các hãng tàu.  Việc giao tiếp bằng ngôn ngữ nước ngoài là một quá trình phức tạp. Nó không chỉ yêu cầu về kiến thức ngôn ngữ  mà còn về các kỹ năng khác. Học vẹt các cụm từ đơn giản sẽ không có tác dụng trong những trường hợp khẩn cấp hay thanh tra. Với bài kiểm tra Marlins, các thuyền viên có thể học các kỹ năng và  kiến thức quan trọng để giúp các thuyền viên giải quyết các tình huống khác nhau một cách tự tin.

 

Thuyền viên phải học loại tiếng Anh nào?

Những ai làm về ngành Hàng Hải không chỉ cần học các từ vựng chuyên ngành mà còn phải học những từ vựng thông thường. Giống như những nghề khác, thuyền viêncu4ng cần có kiến thức phổ thông và cách giao tiếp thông thường.  Bằng việc tham gia bài kiểm tra Marlins, thuyền viên có thể cải thiện các kỹ năng giao tiếp nơi làm việc.

marlins-2

Hiện nay, trung tâm đào tạo kỹ năng mềm dựa trên nền tảng tiếng Anh Pandora là trung tâm duy nhất ở Việt Nam cung cấp chứng chỉ Marlins để bạn có thể tự tin ứng tuyển các vị trí thuộc lĩnh vực Hàng Hải. Khóa học PC – Professional certificates sẽ cung cấp cho bạn các kiến thức về các chứng chỉ Hàng Hải cũng như tham gia bài kiểm tra năng lực Marlins.

Để tham gia khóa học hoặc bạn có nhu cầu tư vấn thêm về bài kiểm tra Marlins vui lòng liên hệ với Pandora ngay hôm nay:

 

Comments

comments