Những Điều Bạn Cần Biết Về Công Việc Tiếp Viên Hàng Không: Dấu Bớt và Sẹo


Những vấn đề về dấu bớt bẩm sinh và sẹo đã khiến nhiều bạn mong muốn trở thành TVHK lo lắng và ngại không dám ứng tuyển. Nếu bạn cũng gặp phải vấn đề tương tự thì hãy tiếp tục đọc bên dưới nhé.

pol

 

Việc dấu bớt và sẹo có khiến bạn bị loại khi đi xin việc TVHK hay không sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Nếu như dấu bớt và sẹo của bạn (to hay nhỏ) nằm ở những vị trí cơ thể mà quần áo đồng phục có thể che được thì nó sẽ không là vấn đề.

Mặt khác, một số hãng hàng không sẽ coi nó là một vấn đề quan trọng nếu như dấu bớt và sẹo của bạn nằm ở trên mặt, tay hay bất cứ vị trí nào mà đồng phục không thể che được. Nếu những dấu bớt và sẹo ấy nhỏ thì có thể dùng kem che khuyết điểm để che đi được, và bạn vẫn có thể qua được bước này.

Nhưng nếu chúng khá lớn và không thể che đi nhờ trang điểm thì sẽ là một trở ngại cho bạn. Nhiều hãng hàng không muốn tiếp viên của họ có thể giữ được hình ảnh công ty, vì vậy những dấu bớt bẩm sinh không đẹp mắt ở trên khuôn mặt và cánh tay có thể làm bạn bị loại (trừ khi bạn sẵn sàng sử dụng thủ thuật la de để xóa chúng đi nếu bạn có đủ khả năng để trả cho chi phí đó).

whatsapp-image-2016-10-20-at-1-51-00-pm

Điều quan trọng là bạn cần phải thành thật với nhà tuyển dụng cho họ biết về dấu bớt bẩm sinh và sẹo khi họ đặt câu hỏi về chúng. Biết được những gì họ yêu cầu ngay từ đầu sẽ có lợi cho bạn, và nếu họ không chấp nhận bạn thì ít nhất bạn cũng có cố gắng rồi.

Đừng nói dối về những dấu vết trên cơ thể mình vì sau này bạn sẽ phải tham gia một buổi kiểm tra sức khỏe do công ty tổ chức. Nếu họ phát hiện ra dấu vết nào thì họ sẽ báo lên cấp trên về bạn và vì vậy bạn nên thành thật ngay từ đầu.

Để rèn luyện trở thành một TVHK, bạn không  chỉ cần nắm vững các kỹ năng cứng trong công việc mà phải thành thạo cả kỹ năng mềm. Do đó, PANDORA TRAINING ACADEMY giới thiệu chương trình AE302 – Tiếng Anh dành cho Tiếp Viên Hàng Không nhằm giúp bạn hoàn thành giấc mơ của mình.

Để tham gia khóa học hoặc có nhu cầu tư vấn vui lòng liên hệ với Pandora ngay hôm nay:

Comments

comments