HOT! BUỔI THI ỨNG TUYỂN THỬ DÀNH CHO CÁC BẠN CÓ NHU CẦU LÀM CABIN CREW CHO CÁC HÃNG HÀNG KHÔNG LỚN


tvhk

Vài nét về Cabin Crew và cơ hội việc làm

Cabin Crew, hay còn được gọi là tiếp viên Hàng không nói riêng hoặc các phi hành đoàn nói chung, là người sẽ tham gia những chuyến bay với nhiệm vụ là thực hiện công tác đảm bảo lợi ích và sự an toàn của hành khách cũng như đem lại sự thoải mái nhất cho họ.
Đội ngũ Cabin Crew là bộ mặt đại diện cho hãng hàng không, thể hiện những đặc tính văn hóa của thương hiệu đó và là nhân tố quyết định liệu tiềm năng lợi nhuận từ các khách hàng có được khai thác tối đa hay không.
Với sự phát triển chóng mặt của ngành nghề này, cùng những chặng bay đa quốc gia mới, ngày càng có nhiều cơ hội hơn cho những bạn trẻ với hoài bão to lớn và đam mê bay lượn. Nếu bạn tự đánh giá bản thân là một người năng động, nhiệt huyết, thân thiện, biết đồng cảm và đã được trang bị đầy đủ các kiến thức và kỹ năng về quá trình ứng cử vào Cabin Crew, cơ hội để nhận được công việc này hoàn toàn nằm trong khả năng của bạn.
Tuy nhiên, để có thể trúng tuyển vào một vị trí chính thức của các hãng hàng không nổi tiếng như Emirates, Etihad, Qatar, etc… các ứng viên buộc phải vượt qua nhiều vòng thi tuyển dụng và con đường đến mục tiêu cuối cùng của họ không giản đơn như nhiều người vẫn nghĩ.
Vậy, câu hỏi đặt ra là: Liệu bạn đã sẵn sàng vượt qua những khó khăn để theo đuổi ước mơ trở thành một tiếp viên hàng không?

Chương trình Mock-up Interview của Pandora có gì đặc biệt?

  • Bạn có ý định tham gia đội ngũ tiếp viên hàng không của các hãng hàng không lớn?
  • Bạn đang chuẩn bị cho buổi phỏng vấn tiếp viên hàng không sắp tới và cảm thấy chưa tự tin khi bản thân còn thiếu các kỹ năng khi đi phỏng vấn?
  • Bạn muốn có một cơ hội được trải nghiệm trước cảm giác của một buổi phỏng vấn tiếp viên hàng không thật sự?

Lời giải cho tất cả các câu hỏi của bạn chính là đây – buổi Mock-up Interview có 1-0-2 tại Pandora.
Một buổi thi mô phỏng lại quy trình phỏng vấn thực tế của Emirates Airline và các hãng Hàng không lớn trên thế giới sẽ được Pandora tổ chức vào ngày vào ngày 16/07/2016.

Tất cả các vòng phỏng vấn sẽ được tổ chức trong vòng đúng 1 ngày 16/07/2016. Sau khi kết thúc buổi phỏng vấn, Pandora sẽ gửi đánh giá và nhận xét tới các bạn học viên về điểm mạnh của các bạn cũng như các chi tiết các bạn cần cải thiện. Đây là cơ hội giúp các bạn học viên nhận diện rõ lợi thế mình cần phát huy cũng như các chi tiết cần cải thiện để những buổi phỏng vấn tiếp viên hàng không trong thực tế được thành công tốt đẹp.

Đối tượng nào có thể tham gia Mock-up Interview?

Tất cả các bạn trẻ đang có ý định trở thành Tiếp viên hàng không làm việc cho các hãng hàng không nổi tiếng như Emirates, Etihad, Qatar, etc.

Cách thức đăng ký 

Để đăng ký cho chương trình, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới văn phòng tư vấn Pandora qua hotline: 08 6295 9110 hoặc gửi email về địa chỉ: info@pandora.edu.vn để nhận được thông tin tư vấn cụ thể hơn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 19 Phó Đức Chính, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, HCM.
Email: mandy.nguyen@pandora.edu.vn
Phone: 08 6295 9110 – 08 6295 9130.
Bạn cũng có thể đăng ký thông qua form mẫu sau:

Comments

comments