Maritime English – Kỹ năng tiếng anh hàng hải


hang-hai

Maritime English (ME) – là khóa học tiếng Anh trang bị cho học viên kiến thức tổng quan cũng như kỹ năng sử dụng ngôn ngữ giao tiếp trong lĩnh vực Hàng Hải.
Việt Nam đang dần hòa nhập vào môi trường quốc tế, do đó tiếng Anh trở thành ngôn ngữ chủ đạo trong các hoạt động giao thông và giao thương trên biển. Vì thế bên cạnh kiến thức chuyên môn, khả năng sử dụng tiếng Anh Hàng Hải thành thạo là điều cần thiết cho những người làm việc trong lĩnh vực này.
Hiểu được nhu cầu đó, khi tham gia khóa học ME (Kỹ năng tiếng anh hàng hải) tại Pandora, học viên sẽ được trao đổi trực tiếp với huấn luyện viên bản ngữ có nhiều năm công tác trong lĩnh vực Hàng Hải như thuyền trưởng, máy trưởng nhằm cung cấp cho học viên những kiến thức thực tế đúng với tiêu chí “Real Skills, Real People” tại Pandora. Ngoài ra, học viên được thực thành những cấu trúc giao tiếp Hàng Hải thông dụng và kỹ năng xử lý trong những trường hợp khẩn cấp xảy ra trên tàu. Sau khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học ME bởi Pandora.

Tìm hiểu thêm về bài test Marlins trong ngành Hàng Hải.

Theo bộ luật Hàng hải (1977), các tàu buôn trên biển của Anh buộc phải được cấp chứng chỉ chứng minh đủ năng lực hoạt động hoặc các chứng chỉ tương đương được cấp bởi Anh quốc.

Marlins là trung tâm khảo thí đã được công nhận bởi Cơ quan Hàng hải và An toàn bờ biển (MCA) của Anh. Vì thế, khi tham gia kì thi cấp chứng chỉ Marlins thí sinh có điều kiện kiểm tra được năng lực tiếng Anh của mình có đáp ứng được yêu cầu về năng lực ngoại ngữ của cơ quan MCA hay không.

Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn vui lòng liên hệ qua:

Address: 19 Phó Đức Chính, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, HCMC
Email: info@pandora.edu.vn
Phone: 08 6295 9110 – 08 6295 9120

Hoặc theo form dưới đây để chúng tôi liên hệ lại với bạn:

 

Comments

comments