Khóa Học General English – Kỹ năng cho người đi làm bằng tiếng Anh


Tiếng Anh cho người đi làm

pandora

Trong bối cảnh hội nhập và toàn cầu hóa, tiếng Anh trở thành một phần thiết yếu trong môi trường làm việc. Kỹ năng tiếng Anh tốt không những giúp bạn làm việc hiệu quả hơn và đến gần với mục đích cuối cùng của công việc bạn mong muốn, mà còn giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp hàng ngày.

Bạn đang đi làm và bạn không có nhiều thời gian? Bạn đang loay hoay không biết nên bắt đầu học tiếng Anh từ đâu, hay những kỹ năng Tiếng Anh nào là cần thiết cho bạn? Pandora Training Academy sẽ giúp bạn tìm ra lời giải đáp cho tất cả các câu hỏi trên. Hiểu được mong muốn cũng như khó khăn của bạn, chúng tôi phát triển chương trình General English (GE) – Kỹ năng cho người đi làm bằng tiếng Anh với mong muốn mang tiếng Anh đến gần hơn với các bạn để giúp bạn tạo ra những lợi thế nhất định trong quá trình đi làm.

Lợi ích của khóa học

Với phương châm “Hãy ước mơ, chúng tôi sẽ giúp bạn biến nó thành hiện thực”, chương trình GE được thiết kế cho riêng bạn với những kỹ năng cho người đi làm cần thiết như tiếng Anh văn phòng cũng như giao tiếp, kỹ năng hoạt động nhóm thông qua những tình huống điển hình bạn sẽ gặp phải trong thực tế. Nói theo một cách nào đó, chúng tôi sẽ giúp bạn rèn luyện khả năng thích nghi và tồn tại trong môi trường công việc. Tại Pandora, chúng tôi mang tới cho bạn một môi trường thực hành tiếng Anh hoàn toàn lý tưởng. Bên cạnh những lý thuyết cơ bản, bạn sẽ được tham gia những hoạt động trong lớp và rèn luyện những kỹ năng gắn với công việc để mang lại cho bạn sự hứng thú trong việc học. Sau khóa học bạn sẽ hoàn toàn tự tin vào khả năng tiếng Anh của mình trong giao tiếp và xử lý công việc.
Bạn không cần phải lo lắng về thời gian cũng như khả năng tiếng Anh của bạn. Hãy đến với chúng tôi, Pandora luôn lắng nghe và giúp đỡ bạn hoàn thành chương trình học một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.

Quyền lợi khi tham gia khóa học

Bạn sẽ nhận được các tài liệu học tập được tổng hợp từ những nguồn đáng tin cậy, rõ ràng và chính thức. Khóa học còn giúp bạn gặp gỡ và kết bạn với những người có cùng hoài bão, ước mơ. Bên cạnh đó là cơ hội được lắng nghe và trao đổi kinh nghiệm thực tiễn từ những người đã có kinh nghiệm đi làm tại nhiều môi trường khác nhau.
Khi tham gia khóa học, bạn cũng sẽ được tặng một bộ đĩa phim truyền hình dài tập (sitcom) Friends và nhiều phần quà hấp dẫn khác từ Pandora.

Đối tượng tham gia khóa học

Câu trả lời đơn là : Tất cả những ai đang có nhu cầu nâng cao kỹ năng tiếng Anh cho người đi làm, cũng như luyện tập những kỹ năng thích nghi và tồn tại trong môi trường làm việc.

Cách thức đăng ký khóa học

Để đăng ký khóa học, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới văn phòng tư vấn Pandora qua hotline: 08 6295 9110 hoặc gửi email về địa chỉ: mandy.nguyen@pandora.edu.vn để nhận được thông tin tư vấn cụ thể hơn.
Bạn cũng có thể đăng ký thông qua form mẫu sau:

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 19 Phó Đức Chính, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, HCM
Email: info@pandora.edu.vn
Phone: 08 6295 9110

Comments

comments