WORKSHOP CAREER GUIDRLINE: “HOW TO WORK PROFESSIONALLY AND GLOBALLY”


5Với sứ mệnh xây dựng những nền tảng và kỹ năng vững chắc cho sinh viên giúp cho nguồn nhân lực của đất nước phát huy được thế mạnh sau khi tốt nghiệp ra trường và đi trên con đường xây dựng sự nghiệp.

Ngày 14/9/2016, Trung tâm đào tạo Pandora đã kết hợp với Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP HCM (UEF) tổ chức buổi sinh hoạt nhằm hướng dẫn và đào tạo các bạn sinh viên về kỹ năng Job search và soạn thảo Cover letter bằng tiếng anh. Đây sẽ là kỹ năng cơ bản và đầu tiên đối với những tân sinh viên khi bước đầu khởi nghiệp.

Buổi sinh hoạt tại trường UEF mang lại cho sinh viên những trải nghiệm thú vị và sau buổi sinh hoạt các bạn sẽ có được bí quyết để soạn thảo được một Cover letter (CV) hoàn hảo và kỹ năng tìm kiếm công việc ước mơ.

Cùng với việc hướng dẫn các kỹ năng soạn thảo và tìm kiếm, các bạn sinh viên cũng được tham gia các hoạt động để nâng cao kỹ năng hoạt động nhóm, kỹ năng thuyết trình, và quan trọng nhất là bản lĩnh tự tin thể hiện bản thân, sự hiểu biết và kiến thức chuyên môn bằng ngôn ngữ quốc tế.

Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt tại trường UEF ngày 14/9/2016:

6

7

8

12

2

3

Comments

comments