Hội thảo “Con Đường Trở Thành Tiếp Viên Hàng Không” tại Cần Thơ


Lần đầu tiên tại thành phố Cần Thơ, hội thảo  “Con Đường Trở Thành Tiếp Viên Hàng Không” được tổ chức bởi trung tâm đào tạo kỹ năng Pandora dành cho các bạn có niềm đam mê với công việc này tại các tỉnh miền Tây Việt Nam có thể tham gia học hỏi và chia sẻ.

whatsapp-image-2016-10-24-at-16-05-36

Đã bao giờ bạn tự hỏi lý do trở thành tiếp viên Hàng Không (TVHK) của bản thân chưa ? Nếu bạn vẫn còn ấp ủ ước mơ và mong muốn thực hiện điều đó thì hãy xác định rõ ràng ngay từ bay giờ và đăng ký tham gia ngay với chúng tôi

Tại buổi hội thảo diễn ra vào ngày 12/11 này với sự tham gia của chị Lâm Kim Chi, cựu Tiếp Viên Hàng Không của hãng Hàng Không Emirates – một trong top các hãng tốt nhất trên toàn thế giới, sẽ chia sẻ về kinh nghiệm khi tham gia phỏng vấn và thế nào là công việc của một TVHK thực thụ.

post

Chương trình sẽ mang đến cho các bạn cái nhìn tổng quát về ngành Hàng Không nói chung và công việc TVHK nói riêng. Ngoài ra, Pandora sẽ chia sẻ thêm đến các bạn tham gia chương trình về việc tuyển dụng của các Hãng hàng không trên thế giới, cũng như một số những kỹ năng có thể giúp bạn ứng tuyển thành công.

Cũng trong buổi hội thảo, người tham gia sẽ được nghe chia sẻ về kinh nghiệm phỏng vấn các vi trí, kỹ năng cần có và cách chuẩn bị hồ sơ từ các chuyên gia. Ngoài ra, khách tham gia còn được tư vấn định hướng nghề nghiệp rõ ràng.

  • Thời gian diễn ra chương trình: thứ Bảy 12/11/2016, lúc 9h sáng
  • Địa điểm diễn ra chương trình: (tiếp tục cập nhật)

Do số lượng chỗ ngồi có hạn, những bạn có nhu cầu vui lòng đăng ký tham gia buổi hội thảo Workshop tại đây:

icondk

 

Mọi thông tin về chương trình, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

PANDORA TRAINING ACADEMY

Địa chỉ: 19 Phó Đức Chính, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 08 6295 9110

Email: info@pandora.edu.vn

 

Comments

comments