Hiểu về “Working Holiday” như thế nào?


backpacker

Du lịch kết hợp làm việc tại Nước ngoài

Working Holiday, là cho phép một người đến thăm một đất nước trong thời gian dài hơn so với du lịch trung bình, điều kiện đi kèm là khả năng đảm nhận công việc ngắn hạn để hỗ trợ cho chuyến đi. Nhiều người tìm thấy một số công việc ngắn hạn tại nhiều khu vực như một cách để tham quan và trải nghiệm một quốc gia. Trong một số trường hợp “Working Holiday” yêu cầu các loại thị thực cần thiết. Cơ hội là có một cuộc phiêu lưu, làm việc chung một triệu bạn bè từ khắp nơi trên thế giới, và trải nghiệm những điều mới!Đối với người có độ tuổi từ 18 đến 30 tuổi, một kỳ nghỉ kết hợp làm việc có thể là cách dễ nhất để có được ở nước ngoài và kiếm tiền.

Làm thế nào để tìm việc làm và chỗ ở?

Có rất nhiều công việc theo mùa! Những việc bao gồm như nhân viên phục vụ, hái quả-làm vườn, nhân viên khách sạn hoặc khu nghỉ mát, công việc văn phòng tạm thời.

Với một thái độ tốt và có sự linh hoạt sẽ không khó khăn để tìm việc làm ngắn hạn. Trên các website của đất nước Australia, Canada và New Zealand, cung cấp nhiều cơ sở dữ liệu, thông tin về công việc. Hầu hết những người tham gia chương trình working holiday thường kết hợp thời gian lưu trú tại ký túc xá và căn hộ cho thuê ngắn hạn.

 working-holiday

Đi du lịch với bạn bè và gặp gỡ những người khác trong chương trình?

Có rất nhiều khách du lịch lẻ làm việc ngày lễ, nó là cơ hội với hầu hết mọi người để làm việc chung với những người bạn mới. Nếu bạn là một người nhút nhát, chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký vào nhóm sinh hoạt như các khóa học lướt sóng hay lặn…! Nếu bạn đi cùng bạn bè thì những ngày lễ là thời gian thích hợp để cùng nhau trải qua những ngày dạo chơi đây đó.

Làm thế nào để bắt đầu?

Đầu tiên hãy bắt đầu với kiến thức về ngôn ngữ, ít nhất bạn phải có được một nền tảng giao tiếp tốt để trao đổi thông tin với mọi người.

Tiếp theo là cách bạn cập nhật thông tin về việc xin visa, làm thủ tục, cách tìm kiếm công việc, chỗ ở… rất nhiều thứ cần phải lên kế hoạch để bảo đảm rằng bạn không bị bỏ lỡ một thông tin cần thiết nào.

Nếu bạn đang phân vân và chưa biết phải bắt đầu từ đâu, hãy liên hệ với Pandora Training Academy để được tư vấn và hỗ trợ, tại Pandora những khóa đào tạo về kỹ năng sống và tồn tại trên một đất nước mới được xây dựng trên mô hình thực tếcủa công việc. Học viên sẽ trải qua những kỹ năng giúp xử lý tình huống khi gặp phải trong quá trình sống và làm việc ở nước ngoài.

Khóa học Skilled Workers & Working Holidays (SWH) sẽ đem lại sự tự tin tuyệt đối cho những bạn có ước mơ về một công việc và môi trường quốc tế.

Comments

comments