Hãy Như ELLE!


Tôi dám cá rằng trong số các bạn hẳn chưa có nhiều người đã xem qua bộ phim “Legally Blonde”, nhưng nếu một khi đã xem thì không thể nào rời mắt khỏi cô nàng vai chính Elle Woods cũng như câu chuyện của cô ấy sẽ đủ để kéo bạn nán lại đến tận cuối của cốt truyện.

Vậy thật sự câu chuyện của cô nàng tóc vàng hoe này có gì đặc biệt đến vậy?

1

Elle Woods, nhân vật nữ chính của Legally Blonde là cô nàng sành điệu mê đồ hiệu, vì tiếng gọi tình yêu mà quyết tâm xin vào trường luật của Harvard để được bên người yêu.
Chàng thì vẫn luôn chê nàng: chân dài não ngắn và không tin nàng sẽ vượt qua được kỳ thi sát hạch, ngay từ vòng nộp hồ sơ.

Thế là Elle làm chuyện không tưởng! Thay vì viết một cái đơn xin nhập học toàn chữ với chữ nhàm chán như bao người , nàng làm 1 video, mặc bikini hồng bên bể bơi để thuyết phục hội đồng tuyển chọn tại sao Harvard Law nên nhận nàng

– Vì nàng có thể tập hợp được đám đông để biểu quyết lấy ý kiến, dù đó chỉ là chọn giấy vệ sinh loại thường hay giấy puppy mềm mại.
– Vì nàng có thể dõng dạc hô “I object” (tôi phản đối) như một luật sư chuyên nghiệp khi một ai đó bẹo mông nàng.

Và thế nàng được nhận! Mọi người ngẩn ngơ. Đương nhiên, vì mọi thứ, dù chưa có tiền lệ nhưng sẽ luôn có lần đầu tiên.

ellestyle17

Từ góc nhìn của khán giả, sẽ có bạn cho rằng “Phim mà, cái gì chẳng được”. Nhưng bạn à, bạn có thật sự thử cách làm như Elle để giới thiệu bản mình đến nhà tuyển dụng hay xin vào các ngôi trường đình đám như Harvard chưa?

Nên đừng ngại khi bạn viết trong CV rằng mình chưa có kinh nghiệm, chỉ vì mình là sinh viên mới ra trường.
Vì nếu bạn khéo chọn lăng kính cho mình thì những việc tưởng chừng như không liên quan khi còn là sinh viên sẽ dẫn đến những công việc quan trọng hơn.
Chỉ cần bạn tin mình là Elle Woods và bắt đầu hành trình kiếm tìm các lăng kính ấy.

Cứ đi, tự khắc đến và hãy như Elle

Tôi cũng dám cá rằng, bản thân bạn cũng đôi lần phải tự hỏi:

– Làm thế nào để có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc?

– Liệu với vốn kiến thức và khả năng hiện nay đã đủ để tôi đảm trách những vị trí cao hơn hay chưa?

-Liệu tôi có đủ khả năng để cạnh tranh với những người bạn từ các đất nước khác trong cuộc chiến tìm việc chưa trong môi trường Quốc tế hay chưa?

Nếu chưa, hoặc bạn phải thất bại qua cơ số lần để học lấy kinh nghiệm, hoặc vẫn có cách khác để có thể đến đích nhanh hơn và hiệu quả hơn bằng cách đăng ký tham gia học thử các khoá huấn luyện của chương trình Tiếng Anh Văn Phòng (General English – GE200) của Pandora dành cho các vị trí khác nhau, từ sinh viên mới ra trường đang đi xin việc hay nhân viên phòng kinh doanh cho đến các trưởng nhóm hay trưởng phòng đang vật lộn với các lăng kính ấy để trở thành một “Superman @ Work” thực thụ. Đương nhiên, sẽ hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Để biết thêm thông tin chi tiết về buổi huấn luyện miễn phí này, bạn có thể đăng ký thông tin dưới đây hoặc liên hệ theo hotline: 08 6295 9110 để được tư vấn thêm. Hẹn gặp các bạn tại buổi huấn luyện miễn phí GE200- Superman@Work.

Thời gian: thứ Năm 6/10/2016, lúc 18h30

Địa điểm: PANDORA TRAINING ACADEMY, 19 Phó Đức Chính, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP.HCM

14517568_970765536382534_481454457778684662_n

Hoặc đăng ký theo form dưới đây:

 

Comments

comments