Buổi phỏng vấn Mock-up dành cho Tiếp Viên Hàng Không với Yên Khương


Ngày 24/9/2016, tại Trung tâm Đạo tạo Pandora Training Academy tổ chức buổi phỏng vấn thử cho vị trí Tiếp viên Hàng không và gặp gỡ Yên Khương. 

Lần đầu tiên, Pandora tổ chức buổi gặp gỡ và chia sẻ của bạn Nguyễn Yên Khương – Tiếp viên hàng không của Hãng bay quốc tế, đây là cơ hội tuyệt vời để các ứng viên tương lai có thể tìm hiểu trực tiếp những kinh nghiệm cũng như kỹ năng của một tiếp viên thực thụ.

 

cover5-mobile

 

Yên Khương đang đảm nhận vị trí tiếp viên Hàng không cho Hãng bay Quốc tế từ năm 2014 đến nay và đã tham gia rất nhiều chuyến bay của hãng quốc tếtrên những đường bay quan trọng và được đặt chân đến nhiều quốc gia xinh đẹp hiện đại.

Ngày 24/09/2016, Yên Khương sẽ dành thời gian chia sẻ kinh nghiệm, quan điểm nghề nghiệp và những trải nghiệm từ chính những cuộc phiêu lưu mà Yên Khương đã trải qua trong thời gian làm tiếp viên Hàng không của một hãng bay quốc tế lớn.

Những hiểu biết về cuộc phỏng vấn và kinh nghiệm trải qua cuộc tranh đua ứng tuyển vào phi hành đoàn của các hãng bay và con đường nghề nghiệp đầy thử thách nhưng không kém phần thú vị sẽ được Yên Khương chia sẻ chân thành với các học viên của Pandora. Hãy trở thành một trong những người tham gia và đặt những câu hỏi mà bạn còn đang tìm kiếm câu trả lời cho nghề nghiệp tương lai và thêm tự tin trên con đường biến ước mơ thành hiện thực.

Đồng thời tại buổi gặp gỡ ngày 24/9 này, chúng ta sẽ cùng trải nghiệm Buổi mô phỏng quy trình tuyển dụng tiếp viên Hàng không với sự hướng dẫn của Yên Khương và các Giảng viên kinh nghiệm của Pandora, điều đặc biệt ở buổi mô phỏng này là nó hoàn toàn miễn phí và dành cho tất cả mọi người những ai đang có kế hoạch tham gia ứng tuyển vào đội ngũ phi hành đoàn của các hãng bay trên thế giới.

Khi đăng ký tham gia chương trình các bạn sẽ được trải nghiệm buổi phỏng vấn cho tiếp viên hàng không giống như thật với các trình tự và quy trình lựa chọn kỹ lưỡng. Nếu các bạn chưa có kinh nghiệm hoặc chưa từng trải nghiệm buổi phỏng vấn, hãy nhanh chóng đăng ký và nâng cấp kỹ năng của mình vì đây là một cơ hội tuyệt vời mà Pandora mang lại cho tất cả mọi người.

Hãy đăng ký tham dự buổi phỏng vấn thử và offline với Yên Khương, cùng tham gia đặt những câu hỏi mà bạn quan tâm đến ngành nghề tiếp viên Hàng không ngay hôm nay.

Thời gian: từ 8:30-12:30, thứ Bảy 24/09/2016

PANDORA TRAINING ACADEMY

Địa chỉ: 19 Phó Đức Chính, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, HCM
Email: info@pandora.edu.vn
Phone: 08 6295 9110

Bạn cũng có thể đăng ký thông qua form mẫu sau:

Comments

comments