Cách xin Visa vừa du lịch vừa làm việc tại New Zealand mới nhất 2016


Đa số những người yêu thích du ngoạn đó đây đều suy nghĩ điểm đến cho những chuyến đi của mình và hầu hết đều mong muốn tìm đến với vùng đất đầy mơ mộng New Zealand .

Với những dãy núi kỳ vĩ xanh mát trải dài, những bãi biển thơ mộng… Cảnh đẹp thanh bình cùng với môi trường trong lành đã biến New Zealand thành điểm đến khao khát của tất cả mọi người trên thế giới.  Ngoài ra, cuộc sống tại đây cũng không mấy khó khăn, đầy thân thiện phù hợp với các bạn trẻ có mong muốn thay đổi môi trường làm việc cũng như trải nghiệm thêm những điều mới tại 1 quốc gia khác.

Bạn có thể làm được nhiều thứ ở New Zealand vì công việc của bạn tại đây sẽ giúp bạn trang trải nhu cầu tài chính khi sống ở nước này. Điều này sẽ cho bạn các trải nghiệm văn hóa và nghề nghiệp hữu ích trong tương lai. Năm tiếp theo có thể sẽ là cơ hội để bạn đến với đất nước này. Hãy tìm hiểu các điều kiện hồ sơ bên dưới

Bạn có đủ điều kiện không?

Bạn sẽ trải qua quy trình tương tự như khi nộp hồ sơ xin visa những nước khác. Đầu tiên, bạn cần nộp giấy tờ chứng minh bạn đáp ứng được các yêu cầu tối thiểu.

  • Là công dân nước Cộng Hòa Xã hội Chủ Nghĩa Việt Nam và có hộ chiếu Việt Nam còn hiệu lực ít nhất 3 tháng sau thời điểm khởi hành dự kiến đi New Zealand.
  • Ít nhất đủ 18 tuổi và không quá 30 tuổi
  • Không dắt theo con
  • Có vé khứ hồi, hoặc đủ tài chính để mua vé bay về
  • Có tối thiểu NZ$4,200 để trang trải chi phí sinh hoạt khi sống tại đây
  • Đáp ứng các yêu cầu sức khỏe
  • Có bảo hiểm y tế và bảo hiểm viện phí tổng hợp trong thời gian sống tại đây
  • Có bằng đại học/cao đẳng với chương trình học toàn thời gian kéo dài tối thiểu 3 năm
  • Có trình độ tiếng Anh được đánh giá là đủ tiêu chuẩn (xem bên dưới)
  • Đến New Zealand để du lịch, còn làm việc hoặc học tập chỉ là dự định thứ cấp trong chuyến đi này
  • Chưa từng được cấp visa diện đi làm trong kì nghỉ trước đây
  • Đáp ứng các yêu cầu về lý lịch – bạn có thể cung cấp chứng nhận của cảnh sát quốc gia để chứng minh

Nếu bạn đã ở New Zealand thì bạn cần có visa tạm thời còn hiệu lực.

Trình độ tiếng Anh

New Zealand là một trong những quốc gia nói tiếng Anh vì vậy bạn cần biết nói, viết và hiểu ngôn ngữ này. Để chứng minh cấp độ tiếng Anh, bạn cần cung cấp chứng chỉ IELTS với tổng điểm trung bình 4.5 trên bốn phần của bài thi. Nếu bạn đã có chứng chỉ này thì bạn cần kiểm tra Ngày hết hiệu lực.

“Dream big dreams” trích lời Tổng Thống Mỹ Obama. Qua thông điệp của tổng thống Obama , Pandora muốn nhắn nhủ tới các bạn học viên , những bạn đã và đang có ý định tham gia buổi Working Holiday Workshop tại Pandora: “We will change your dream become true!”

Hãy ước mơ. Pandora sẽ biến ước mơ đó thành hiện thực!

Liên hệ hotline: 08 6295 9110 – 08 6295 9120 hoặc gửi email về địa chỉ: mandy.nguyen@pandora.edu.vn  để được Pandora tư vấn cụ thể hơn bạn nhé!

Comments

comments