Buổi Phỏng Vấn Mock-up Nghề Tiếp Viên Hàng Không


Ngày 3/12/2016 sắp tới, Trung tâm Pandora Training Academy sẽ tổ chức một buổi phỏng vấn mock-up cho vị trí tiếp viên Hàng Không cho các hãng hàng không nổi tiếng trên thế giới như Emirates, Etihad, Qatar, etc.

images

Công việc tiếp viên Hàng Không và những lợi ích

Không phải ngẫu nhiên khi mà tiếp viên Hàng Không lại là một trong những công việc đáng mơ ước của nhiều bạn trẻ. Ngoài những công việc chính như chăm sóc và bảo đảm an toàn tuyệt đối cho hành khách trên chuyến bay, các tiếp viên Hàng Không còn nhận được rất nhiều lợi ích mà công việc này đem lại cho mình.

Đầu tiên phải kể đến đó là cơ hội được đi du lịch nhiều nơi trong nước cũng như quốc tế và đặt chân đến những vùng đất mới mà không tốn chút chi phí nào.

Tiếp theo là việc trở thành tiếp viên Hàng Không sẽ giúp bạn được mọi người xung quanh ngưỡng mộ, bởi lẽ tiêu chuẩn ứng tuyển cho công việc này vốn đã gắt gao và người tiếp viên không chỉ cần có ngoại hình đẹp mà còn có kiến thức nghiệp vụ chuyên môn cần thiết.

Lí do cuối cùng và cũng là lợi ích chính của nghề tiếp viên Hàng Không là mức lương chục triệu mà nhiều người mơ ước. Đây là những lí do khiến cho nhiều bạn trẻ hiện nay đều có định hướng nghề nghiệp cho công việc Hàng không này.

whatsapp-image-2016-10-20-at-1-51-00-pm

Phỏng vấn mock-up cùng Pandora

Hiện nay các hãng hàng không nổi tiếng mà các bạn trẻ muốn được gia nhập chính là Emirates, Etihad, Qatar, etc. Quá trình ứng tuyển trở thành tiếp viên Hàng Không của các hãng sẽ yêu cầu ứng viên phải trải qua nhiều vòng xét tuyển như vòng phỏng vấn vào ngày Open Day hay thực hiện các bài test vào ngày Assesment Day. Trong các vòng này thì vòng phỏng vấn chính là bước thử thách đầu tiên mà các bạn cần vượt qua để bắt đầu thực hiện ước mơ của mình.

Nhằm giúp các bạn có được một trải nghiệm thực tế về buổi phỏng vấn trở thành tiếp viên Hàng Không và có cơ hội rèn luyện kĩ năng trả lời phỏng vấn của mình, Pandora Training Academy sẽ tổ chức một buổi phỏng vấn mock-up với đúng tiêu chuẩn phỏng vấn của các hãng hàng không lớn trên thế giới vào ngày 3/12/2016 sắp tới vào lúc 14h-17h. Đến với buổi phỏng vấn giả lập này, các bạn sẽ có cơ hội được phỏng vấn bởi cựu Tiếp viên Hàng Không của hãng Emirates Airlines với nhiều kinh nghiệm và nhận được những lời khuyên bổ ích về cách để có được một buổi phỏng vấn thành công.

Ngoài ra, sau khi tham dự phỏng vấn mock-up, bạn sẽ nhận được những lời đánh giá về những điểm mạnh của bản thân hay những điều mình còn thiếu sót và cần thay đổi để có thể ghi điểm trước nhà tuyển dụng sau này. Đây là cơ hội lớn giúp bạn cải thiện bản thân để trở nên nổi bật hơn so với các ứng viên khác.

Điểm đặc biệt của buổi phỏng vấn này là nó hoàn toàn miễn phí và dành cho tất cả những bạn mong muốn được trở thành tiếp viên Hàng không của các hãng bay nổi tiếng trên toàn thế giới. Vì vậy nên các bạn có hi vọng được gia nhập vào đội ngũ phi hành đoàn trong tương lai thì đừng chần chừ mà hãy đăng kí ngay với chúng tôi để có thể nắm bắt cơ hội tuyệt vời có một không hai này.

Lưu ý là khi đi thì các bạn nhớ mang theo CV để người phỏng vấn có thể hiểu rõ hơn về bạn nhé.

Để đăng kí tham gia chương trình, các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến văn phòng tư vấn của Pandora qua hotline 08 6295 9110 hoặc gửi email về địa chỉ info@pandora.edu.vn để nhận được thông tin tư vấn cụ thể.

PANDORA TRAINING ACADEMY

Địa chỉ: 19 Phó Đức Chính, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM.

Email: info@pandora.edu.vn

Phone: 08 6295 9110

Bạn cũng có thể đăng kí thông qua form mẫu sau:

Comments

comments