BUỔI HỌC THỬ MIỄN PHÍ GE 200 – CHƯƠNG TRÌNH DÀNH CHO NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI


ge-20-09

General English (GE) – Kỹ năng cho người đi làm, đây là kỹ năng mà tất cả các nhân viên văn phòng chuyên nghiệp trên thế giới đều mong muốn sở hữu.

Tại trung tâm đào tạo Pandora Traning Academy, khóa đào tạo GE thông qua những tình huống giả lập được dựng lên học viên sẽ nhanh chóng nắm bắt và xây dựng cho bản thân những kỹ năng xử lý trong thực tế đáp ứng yêu cầu trong công việc của các tập đoàn đa quốc gia và công ty lớn trên toàn thế giới.

Nếu bạn là sinh viên, nhân viên chưa có kinh nghiệm, thậm chí là nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm về chuyên môn và ở mọi lĩnh vực hoạt động, bạn vẫn có thế tham gia khóa đào tạo về General English tại Pandora. Đầu tiên hãy kiểm tra kiến thức và kỹ năng bằng cách tham gia BUỔI HỌC THỬ MIỄN PHÍ GE 200 – MỘT CHƯƠNG TRÌNH DÀNH RIÊNG CHO NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG TRONG THỜI BUỔI CÔNG NGHỆ HÓA HIỆN NAY.

Buổi học thử được tổ chức vào ngày 06/10/2016 vào lúc 18h00, với sự hướng dẫn của giảng viên nhiều năm kinh nghiệm và giáo trình quốc tế được soạn thảo dành riêng cho khóa học. Với môi trường mở đầy sống động tự do tranh luận nhóm tạo sự thoải mái và khích thích khả năng sáng tạo cùng kỹ năng giao tiếp.

Đừng do dự, hãy để Pandora giúp bạn tự tin và tiến xa hơn trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Cách thức đăng ký khóa học

Để đăng ký khóa học, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới văn phòng tư vấn Pandora qua hotline: 08 6295 9110 hoặc gửi email về địa chỉ: mandy.nguyen@pandora.edu.vn để nhận được thông tin tư vấn cụ thể hơn.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 19 Phó Đức Chính, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, HCM
Email: info@pandora.edu.vn
Phone: 08 6295 9110

Bạn cũng có thể đăng ký thông qua form mẫu sau:

Comments

comments