Chương trình đào tạo tiếng anh hàng không.

ĐĂNG KÝ NHẬN ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN MIỄN PHÍ

( Vui lòng để lại thông tin chính xác. Chúng tôi sẽ gọi điện để tư vấn cho bạn về chương trình tiếng Anh chuyên ngành Hàng Không)

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI PANDORA

TIẾNG ANH CHO TIẾP VIÊN HÀNG KHÔNG

(English for Cabin Crew - Kỹ năng cho tiếp viên hàng không)

Khóa học tập trung vào khả năng giao tiếp trong ngành Hàng không và kỹ năng giúp ích cho học viên khi ứng tuyển vào những hãng Hàng không quốc tế.

TIẾNG ANH DÀNH CHO PHI CÔNG VÀ KIỂM SOÁT VIÊN KHÔNG LƯU

(English for Pilot and ATC)

Các khóa học này phù hợp cho các phi công và ATCO. Những người đang muốn hướng tới chuẩn ngôn ngữ của Tổ chức Hàng không Dân dụng Quốc tế ICAO Level 4, Level 5.

TIẾNG ANH DÀNH CHO KỸ SƯ HÀNG KHÔNG, NHÂN VIÊN KỸ THUẬT MÁY BAY

(English for Aircarft Technicians)

Khóa học này cho phép nhân viên bảo trì máy bay để phát triển tiếng Anh của mình trên cơ sở lâu dài và tìm kiếm cơ hội làm việc tại nước ngoài.

BÀI TEST ELPAC ĐẠT CHUẨN ICAO

Bài kiểm tra ELPAC về tiếng anh giao tiếp trong ngành hàng không, là bài kiểm tra được chứng nhận bởi ICAO. Bài kiểm tra được thiết kế riêng cho nhân viên điều khiển không lưu và phi công nhằm phản ánh những công việc và trao đổi giữa người điều khiển không lưu và phi công.

Tại PANDORA, chúng tôi đảm bảo sau khi tham gia khoá học tiếng Anh Hàng không, bạn sẽ đạt được tiếng Anh level 4 đạt chuẩn ICAO

Nội dung bài test bao gồm 2 phần:

- Bài kiểm tra nghe hiểu các tình huống giả lập online

- Bài kiểm tra phỏng vấn trực tiếp

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO TIẾNG ANH HÀNG KHÔNG TẠI PANDORA

- Phương pháp tiếp cận thực tiễn

- Nhập vai với những dụng cụ thực tế.

- Thực hành với phần mềm giả lập IVAO.

- Thực hành với phần mềm Microsoft Flight Simulator/ X-Plane.

CHIA SẺ KINH NGHIỆM LÀM VIỆC TRONG NGÀNG HÀNG KHÔNG

* Nguyễn Yên Khương – Tiếp Viên Hàng Không của Hãng Hàng Không Etihad.

Cũng như các bạn, Khương bắt đầu học tiếng Anh từ cấp 2, lên cấp 3 trong trường phổ thông và qua các bài hát. Lên Đại học, Khương học trường Huflit, ngành Quản Trị Kinh Doanh Quốc Tế và trường em đào tạo chuyên ngành hoàn toàn bằng tiếng Anh nên em được rèn luyện thêm kĩ năng viết và nói. Sau đó, Khương đã ứng tuyển cho Vietjet Air 2 lần, Emirates 1 lần và có thể nói là duyên Khương đã đậu khi phỏng vấn cho Etihad. Để có thể tự tin đem mình đi ứng tuyển thì Khương đã trải qua 1 quá trình học tập và làm việc. Tất nhiên, việc chuẩn bị cơ bản nhất cho bản thân mình là tiếng Anh và hiểu biết về ngành, công ty, và đặc điểm nghề nghiệp mà mình chọn.

* Nguyễn Ngọc Tú Anh – Tiếp Viên Hàng Không của Hãng Hàng Không Emirates.

Khi còn là một cô bé, mỗi lần thấy máy bay bay ngang qua, tôi đều ngước nhìn thật lâu và thầm ước mình cũng sẽ được bay trên bầu trời. Sau khi tốt nghiệp phổ thông, tôi thi vào trường trung học Hàng không nhưng không may lại rớt. Sau đó, tôi rẽ hướng sang học ngành quản trị kinh doanh nhưng vẫn không ngừng nuôi dưỡng ước mơ bay. Tôi cắt các mẩu quảng cáo tuyển dụng của các hãng hàng không quốc tế trên báo, xem xét điều kiện nào mình còn chưa đạt để cố gắng hoàn thiện. Nhận thấy ngoại ngữ là điều kiện hàng đầu để trở thành một tiếp viên hàng không, tôi ra sức trau dồi vốn tiếng Anh và học thêm tiếng Nhật.

CÁC ĐỐI TÁC VÀ KHÁCH HÀNG CỦA PANDORA

Trung tâm Đào tạo PANDORA

Tại Việt Nam, Pandora tự hào là đơn vị khảo thí đầu tiên đại diện cho EUROCONTROL cung cấp bài kiểm tra trình độ tiếng Anh hàng không đạt chuẩn ICAO và các chương trình đào tạo tiếng Anh hàng không ứng dụng.

Bên cạnh đó, Pandora còn phối hợp cùng các tổ chức tuyển dụng nhằm tạo cơ hội việc làm cho học viên sau khi hoàn tất chương trình học.

ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL

* Vui lòng để lại thông tin chính xác. Chúng tôi sẽ gọi điện để tư vấn cho bạn về chương trình tiếng Anh Hàng Không.