5 cách để làm trẻ hóa CV của bạn


Trong thị trường lao động đầy tính cạnh tranh, chúng ta phải làm mọi thứ để khiến CV của chúng ta thu hút nhà tuyển dụng. Điều này có thể rất khó  với các những người tìm việc lớn tuổi.

Dưới đây là năm cách để khiến CV của bạn trông tràn đầy sức sống để bạn có thể tham gia phỏng vấn.

bi-quyet-ghi-diem-voi-nhung-cau-hoi-phong-van-hanh-vi

  1. Loại bỏ ngày bạn tốt nghiệp

Nhà tuyển dụng thường tìm những yêu cầu tối thiểu trong vấn đề học vấn. nhưng việc bạn để ngày tốt nghiệp ở trên CV, nó sẽ được dùng để chỉ thị tuổi của bạn. Nếu bạn mới lấy gần đây, bạn có thể không có kinh nghiệm. Nếu bạn lấy đã lâu, bạn cũng

  1. Tập trung vào các kinh nghiệm có liên quan gần đây

Bạn có quyền tự hào với những gì bạn đạt được – Nhưng những gì mọi người nhìn vào CV của bạn chỉ quan tâm đến những kỹ năng mà họ cần cho vị trí đang tuyển dụng. Rất nhiều người tìm việc đã để quá nhiều thông tin trong CV của mình.

  1. Tập trung vào công nghệ mới

Nếu bạn làm bên mảng lập trình và bạn ghi thành thạo MS DOS. Nguy cơ bạn thất bại sẽ rất cao. Hãy loại bỏ những công nghệ lỗi thời ra khỏi CV của bạn.  Chỉ liệt kê những công nghệ, phần mềm đang được dùng phổ biến trong ngành của bạn.

en_3521

  1. Đăng tải trực tuyến

Cho dù bạn không thích, rất nhiều công việc hiện nay liên quan đến mạng xã hội. Và hầu hết các người tìm việc đều biết lợi ích của việc dùng Twitter, Facebook,  LinkedIn. Đối với nhiều nhà tuyển dụng, nếu bạn không biết cách lên mạng, bạn sẽ không tồn tại.

  1. Tạo sức sống cho CV của bạn

Các CV kiểu cũ thường chứa nhiều từ ngữ mơ hồ, thiếu sức sống, lam dụng như “rất chi tiết, chịu trách nhiệm cho”…

Thay vì nói những câu như thế, bạn nên đưa ra ví dụ về việc bạn cẩn thận đã giúp công ty như thế nào, hãy đề cập đến việc làm việc nhóm ra sao…

Cuối cùng, đừng quên chữ “Tôi” trong hồ sơ CV của bạn – hãy kể cho họ nghe câu chuyện của bạn và giúp cho CV của bạn trở nên quan trọng hơn và nổi bật giữa các CV khác.

Để tham gia khóa học hoặc có nhu cầu tư vấn vui lòng liên hệ với Pandora ngay hôm nay:

 

Comments

comments